Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà

Mối là một loài côn trùng mang đến nhiều hiểm hoạ đe doạ các sản phẩm có thành phần chế tạo từ gỗ trong mỗi gia đình. Chúng ta có thể điểm qua như bàn ghế, sofa, tủ, giuờng, kệ, giá sách,…hẳn là có không ít các loại vật phẩm có khả năng phải đứng trước nguy cơ tàn phá của loại côn trùng khó chịu này. Không ai muốn khoanh tay đứng nhìn hệ quả đáng sợ này, do đó vấn đề xử lý triệt để mầm mống của loài mối cũng như yêu cầu ngăn chặn mọi dấu hiệu tái phát sinh trong khuôn viên ngôi nhà là hết sức cần thiết.

Mối là một loài côn trùng mang đến nhiều hiểm hoạ đe doạ các sản phẩm có thành phần chế tạo từ gỗ trong mỗi gia đình. Chúng ta có thể điểm qua như bàn ghế, tủ, giuờng, kệ, giá sách,…hẳn là có không ít các loại vật phẩm có khả năng phải đứng trước nguy cơ tàn phá của loại côn trùng khó chịu này. Không ai muốn khoanh tay đứng nhìn hệ quả đáng sợ này, do đó vấn đề xử lý triệt để mầm mống của loài mối cũng như yêu cầu ngăn chặn mọi dấu hiệu tái phát sinh trong khuôn viên ngôi nhà là hết sức cần thiết.

diệt mối tận gốc

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm để giải quyết vấn nạn đau đầu này đó là xác định chính xác vị trí đóng tổ của mối. Trong số các địa điểm xung quanh nhà, khu vực dưới chân tường là một trong những địa điểm lý tưởng cho đàn mối tập trung sinh sôi bởi đặc trưng của kết cấu tại đây. Do vậy, nếu chúng ta chưa nhìn thấy vị trí cụ thể của tổ mối, việc kiểm tra tại vị trí này nên được ưu tiên hàng đầu. Một số vị trí chân tường cụ thể có thể phát hiện ra tổ mối đó là:

 • Chân tường bên ngoài các khu vệ sinh, nhà tắm, nơi rửa chén bát,…
 • Diệt mối chân tường tầng hầm
 • Diệt mối chân tường giữa vách hai nhà
 • Chân tường nhà ốp gỗ
 • Chân tường nơi có nền đất ẩm ướt

diệt mối tận gốc

xử lý diệt mối chân tường tận gốc

Trong trường hợp thực sự phát hiện ra tổ mối tại đây, nếu bạn không muốn nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ diệt mối, bạn phải xác định rõ giải pháp xử lý tối ưu để chắn chắn rằng có giải quyết triệt để vấn đề. Trong thực tế, có không ít các gia đình tự tiến hành tiêu diệt loại côn trùng nguy hại này, song kết quả lại hoàn toàn không như mong đợi, thậm chí đôi khi còn nhận thấy sức tàn phá mạnh hơn của đàn mối khi chúng quay trở lại. Căn nguyên của vấn đề có thể bạn đã dùng sai phương pháp hoặc sử dụng loại thuốc xịt kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả tiêu diệt. Công ty diệt mối sẽ điểm qua một số lưu ý chính nếu các gia đình muốn tự mình xử lý để có thể đảm bảo hiệu quả nhất định, đó là:

 • Khoanh vùng tổ mối cần xử lý tại khu vực dưới chân tường nhà.
 • Không nên tự ý dùng que chọc gây chấn động tổ mối, điều này có thể gây khó khăn cho việc xử lý triệt để bởi thông thường sau khi có dấu hiệu tác động, mối sẽ có xu hướng dời tổ và phát triển mạnh hơn, dẫn đến khả năng phá hoại trầm trọng hơn.

diệt mối tận gốc

 • Lựa chọn thuốc diệt mối uy tín, có khả năng chọn lọc cao để chắc chắn hiệu quả xử lý cũng như đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Với mật độ xuất hiện dày đặc tràn lan của các đơn vị phân phối thuốc diệt côn trùng trên thị trường, việc tìm kiếm một địa chỉ bán không hề khó nhưng bạn phải chắc chắn rằng mình lựa chọn đúng loại thuốc bởi hiện tượng thuốc giả, thuốc kém chất lượng khá nhiều. Nếu bạn không thực sự chắc chắn trước các cửa hàng này, hãy liên hệ đến công ty diệt mối chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí cùng những lựa chọn được cam kết bởi chất lượng thuốc chính hãng, nhập ngoại 100%.
 • Sau khi có thuốc, bạn tiến hành rắc thuốc trực tiếp và vào xung quanh khu vực tổ mối, số lượng thuốc phụ thuộc vào mức độ của tổ mối( lớn hay nhỏ), đợi thuốc phát huy hiệu quả. Thông thường khoảng 3 -5 ngày mối sẽ rút hết.
 • Phun thuốc diệt mối trong không gian nhà, đặc biệt tại các khu vực có đồ gỗ.
 • Xử lý gia cố lại khu vực chân tường để ngăn chặn mối làm tổ trở lại.

>>> Xem thêm bài viết: 4 cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Nếu bạn lưu ý thực hiện tốt các điểm mà công ty diệt mối đã kể ra ở trên, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ tốt trông thấy. Còn trong trường hợp xử lý mà mối vẫn xuất hiện hoặc vì lí do gì đó mà bạn không thể tự tiến hành xử lý thì một dịch vụ hỗ trợ phun thuốc diệt mối tại nhà được xem là giải pháp tối ưu cho bạn.

diệt mối tận gốc

Với thâm niên nhiều năm  xử lý kiểm soát côn trùng trong môi trường sống đô thị, công ty diệt mối luôn tự tin về chất lượng dịch vụ có thể mang đến cho quý khách hàng. Từ kinh nghiệm tích luỹ thực tế khi tiến hành cung cấp dịch vụ diệt mối, xử lý triệt để các tổ mối dưới chân tường nhà cho đông đảo các hộ gia đình trên địa bàn, công ty không e ngại bất cứ thách thức nào từ loại côn trùng này.

Bất cứ khi nào khách hàng cần một đơn vị hỗ trợ phun thuốc diệt mối an toàn, chất lượng, hãy gọi ngay đến:

Được phục vụ khách hàng luôn là vinh dự của công ty diệt mối chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn !

> Xem ngay: Địa chỉ diệt mối uy tín tại Hà Nội

Diệt mối tận gốc

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top