Tư vấn cách diệt mối tận gốc bằng hộp nhử đơn giản nhất

Lựa chọn sự hỗ trợ từ dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ chuyên nghiệp là quyết định dễ dàng mang đến hiệu quả xử lý đảm bảo nhất. Thế nhưng trong một số trường hợp chỉ bị mối xông nhẹ hoặc tổ mối phát hiện thấy dễ dàng thì bạn có nghĩ sẽ tự giải quyết vấn nạn này thay vì trông chờ vào một công ty nào đó?

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý diệt mối tận gốc cho hàng ngàn trường hợp trên khắp địa bàn nội ngoại thành Hà Nội, công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ chia sẻ cách diệt mối tại nhà đơn giản bằng hộp nhử thuốc. Hi vọng, với thông tin này sẽ giúp các hộ gia đình chủ động và tiết kiệm hơn khi gặp sự cố về mối phá hoại.

>>> Xem thêm bài viết: Tự diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp lây nhiễm

diệt mối tận gốc

Điều đầu tiên khi bắt tay vào xử lý đó chính là xác định vị trí đóng quân của mối (tổ mối). Với tập tính sinh sống thì mối đặc biệt ưa thích khu vực ẩm thấp, do đó bạn có thể tìm quanh các vị trí như chân tường, khe tủ, gầm giường, gầm chạn, gầm tủ gỗ, cống rãnh, khe nứt,…Và phải nhớ rằng chỉ có tìm chính xác vị trí tổ thì mới đảm bảo hiệu quả diệt mối tận gốc như mong đợi.

diệt mối tận gốc

Sau khi định vị được tổ mối, chúng ta xác định đường mối ăn để đặt hộp nhử. Đường mối ăn là những đường sùi lên, trông như mủn gỗ, mủn đất. Tính toán số đường mối ăn để chuẩn bị số hộp nhử cho vừa đủ. Hộp nhử thì chúng  ta có thể tự làm nhưng sẽ hơi mất thời gian một chút, để tiện lợi và đảm bảo thì bạn có thể ghé qua cửa hàng bán thuốc diệt mối của công ty chúng tôi để mua. Lưu ý đặt hộp nhử phải gắn cố định để không đánh động đến mối.

diệt mối tận gốc

Thời gian đặt hộp sẽ mất khoảng 2 -3 tuần,  nếu trời ấm thì thời gian có thể rút ngắn lại còn trời lạnh thì nên để thêm vài ngày cho đảm bảo số lượng mối dính hộp. Sau thời gian này chúng ta kiểm tra lại xem số lượng mối vào hộp nhiều hay ít để điều chỉnh số lượng hộp cho phù hợp.

Tiếp theo là bước mang tính quyết định đến hiệu quả xử lý diệt mối tận gốc hay không. Tháo toàn bộ hộp nhử cùng mối bên trong, xịt hoặc phun thuốc diệt mối trực tiếp lên rồi sau đó lắp về vị trí cũ. Những con mối dính thuốc trở về tổ sẽ lây lan và tiêu diệt toàn bộ. Thời gian chờ đợi để kiểm tra kết quả trung bình khoảng 4, 5 ngày. Để chắc chắn về hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất, bạn nên đến những cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín để mua đúng thuốc. Không ít trường hợp phản hồi với công ty vì không rõ tại sao khi thực hiện chính xác từng bước mà hiệu quả kém. Nguyên nhân chính là vì sử dụng phải thuốc nhái bán tràn lan bên ngoài.

diệt mối tận gốc

Kết thúc quá trình diệt mối tại nhà, chúng ta nghiệm thu kết quả xem liệu còn sót cá thể nào sống không. Rồi sau đó dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, xử lý những vị trí ẩm ướt trong nhà để ngăn chặn mối tái phát.

Trên đây là cách diệt mối tại nhà đơn giản bằng hộp nhử mà ai cũng có thể làm được. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0983.82.83.93. Trong trường hợp không đủ tự tin hoặc không xác định được tổ mối, tốt nhất quý khách nên yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ tối ưu thay vì “chữa lành thành què”.

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn tự tin đồng hành theo cuộc sống của mọi khách hàng.

Trân trọng cám ơn !

>>> Bài viết tiếp theo: Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ có bảo hành LH 0983.82.83.93

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top