Trong nhà bếp có gián thì phải làm thế nào

Gián là một trong những loại côn trùng gây nhiều ám ảnh cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là sự xuất hiện của chúng trong khu bếp xinh xắn của chị em nội trợ. Nghĩ đến trong nhà bếp có gián, chắc hẳn không ít người liên tưởng đến những con côn trùng bò lổm ngổm trong vật dụng đun nấu, hay thực phẩm để trong khu vực này. Điều này ít nhiều khiến chúng ta cảm thấy rùng mình nhất là với những mùi hôi chúng lưu lại trên đồ dùng dụng cụ trong khu bếp.

Mối đe doạ từ gián đến với chúng ta không chỉ bởi ám ảnh tâm lý đối với loại côn trùng này mà còn từ mầm bệnh cũng như các vấn đề đe dọa đến vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường do chúng mang lại. Không ai mong muốn phải nhìn thấy hay ngửi thấy mùi hôi chúng để lại cũng như không hi vọng mình tốn thời gian công sức vào việc dọn dẹp bãi chiến trường của gián.  Vậy phải làm thế nào để xử lý triệt để vấn đề này? Làm sao để có thể diệt gián tận gốc?

diệt gián

Chúng ta vẫn biết nhà bếp chính là khu vực lý tưởng cho loại côn trùng này. Do đó, gặp phải gián trong bếp là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, các chị em đừng quá lo lắng khi nhìn thấy, công ty kiểm soát công trùng Việt Nam sẽ đưa ra cho các chị em một số phương án xử lý dựa trên chính kinh nghiệm hoạt động thực tế khi tiến hành diệt côn trùng tại nhà cho đông đảo các khách hàng trên địa bàn.

diệt gián

Dùng nguyên liệu có sẵn trong bếp: lựa chọn một số thực phẩm có mùi đặc trưng khiến gián sợ như hành tây, dưa chuột, lá đào tươi. Bạn cũng có thể dùng phèn chua rắc quanh khu vực hay có gián như tủ bếp, chạn bát đũa để chúng không dám qua lại. Nước nguyệt quế cũng là một trong số mùi hương có thể diệt gián, bạn vò nát lá cho vào nước lau nhà, lau vài lần sẽ thấy hiệu quả.

Đây là một số cách cơ bản và an toàn đối với khu vực bếp của bạn. Tuy nhiên nó có hạn chế chỉ diệt gián ở một thời điểm nhất định, gián có thể bỏ đi nhưng trứng của chúng có thể lưu lại. Do đó, các chị em phải lưu ý tiến thành thường xuyên cho đến khi không còn thấy chúng xuất hiện trở lại.

Trong trường hợp các chị em cảm thấy tốn thời gian và mong muốn tìm một giải pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất dành riêng cho gián, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty kiểm soát côn trùng theo số điện thoại 0983 82 83 93 để yêu cầu hỗ trợ dịch vụ diệt gián bất cứ khi nào.

diệt gián

Với kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng theo phương pháp sinh học an toàn, công ty chúng tôi có đủ tự tin và bản lĩnh giúp bạn giải quyết mọi loại rắc rối phát sinh từ gián, chuột, bọ, kiến, mối,… trong bất kỳ khu vực nào ở nhà bạn. Lựa chọn dịch vụ diệt gián uy tín, bạn sẽ nhận được :

  • Sự hỗ trợ nhanh nhất: trong vòng 20 phút nhân viên phụ trách diệt gián cho bạn sẽ có mặt hoặc bạn có thể đăng ký lịch hẹn dịch vụ.
  • Cam kết an toàn: từ loại thuốc xử lý chuyên dụng cùng với kỹ thuật phun thuốc diệt côn trùng đảm bảo, hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực lên khu vực bếp của bạn.
  • Hiệu quả triệt để, lâu dài từ phương pháp xử lý diệt côn trùng tiên tiến, tận gốc tiêu diệt toàn bộ các cá thể cũng như mầm mống chúng để lại, ngăn chặn gián phát sinh trong thời gian dài.

Công ty kiểm soát côn trùng không khuyến khích các chị em tự ý phun thuốc diệt côn trùng bởi:

  • Chất lượng thuốc chưa được kiểm định nếu các chị em vô tình mua tại các địa chỉ không uy tín khiến hiệu quả không cao mà còn gây nguy hiểm.
  • Phun thuốc diệt côn trùng không đúng cách có ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn, đặc biệt là tại khu vực bếp chứa các vật dụng và thực phẩm ăn uống tiếp xúc hàng ngày.

Do đó, nếu không có thời gian và kiên nhẫn xử lý theo cách thông thường mà công ty kiểm soát côn trùng đã giới thiệu ở trên, việc yêu cầu một dịch vụ diệt gián được xem là giải pháp tối ưu nhất cho các chị em.

Với kinh nghiệm, kỹ năng của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi cam kết sẽ giúp các chị em xóa bỏ nỗi lo ám ảnh từ gián hay bất kỳ loại côn trùng nào mang lại, đảm bảo cho một khu bếp luôn sạch sẽ an toàn.

Xin chân thành cám ơn !

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ diệt gián Đức

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top