Thuốc diệt mối mọt tận gốc có độc hay không?

Đối với mỗi hộ dân cư sinh sống ở bất cứ địa điểm nào, dù là nông thôn hay thành thị thì vấn nạn về mối mọt vẫn mang đến sự đe dọa không thể xem thường. Tâm lý chung của hầu hết mọi người khi phát hiện ra mối đó chính là phải đi mua ngay thuốc diệt mối tận gốc về để giải quyết. Điều này nếu thực hiện đúng cách, đúng phương pháp hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả không thua kém gì khi yêu cầu các công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp hỗ trợ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tuy nhiên, trong quá trình xử lý, hẳn là không ít người lo lắng về sự an toàn của các loại thuốc diệt mối tận gốc. Thật sự thì các loại thuốc này có độc hại với môi trường và sức khỏe tính mạng con người hay không?

diệt mối tận gốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các chủng loại thuốc đang được bày bán tràn lan như lenfos, mythic, agenda, pmc90,…Không chỉ đa dạng về thuốc, số lượng các đại lý phân phối bán thuốc diệt mối tại nhà cũng không hề ít. Để mua về một lọ thuốc chuyên dụng, hẳn là không mất quá nhiều công sức và thời gian tìm kiếm.

Song cũng không thể bỏ qua thực trạng thị trường Việt Nam luôn ở trong tình huống thật giả lẫn lộn thì vấn đề thuốc diệt mối giả đang bày bán trà trộn với hàng thật không phải là điều ngạc nhiên. Với chất lượng không được trải qua kiểm định, không chỉ về hiệu quả mà chắc chắn độ an toàn là điều hết sức cần cảnh giác. Chính vậy, chúng ta cần tìm địa chỉ bán thuốc diệt mối tận gốc đáng tin cậy nhất khi mua.

diệt mối tận gốc

Về thực tế, kể cả là đối với các loại thuốc chính hãng, đã đăng ký với cục kiểm định trước khi phân phối rộng rãi thì vẫn có thể gây đến nguy hiểm cho tính mạng con người. Đó là các trường hợp ngộ độc thuốc khi hít phải quá nhiều hoặc nuốt nhầm phải thuốc diệt mối tại nhà. Tác hại mà sự cố này gây ra có thể là:

  • Dị ứng ngoài da, mẩn đỏ, nổi ban
  • Cơ trơn co thắt dữ dội
  • Tiết dịch phế quản, khó thở, suyễn
  • Tác động đến hệ thần kinh trung ương, giảm tri giác
  • Tụt huyết áp, nôn mửa hôn mê ngất xỉu

diệt mối tận gốc

Nếu lượng thuốc đi vào cơ thể quá cao trên 50ml, hoàn toàn có thể gây nguy hiểm và tử vong nếu không được cứu chữa. Đây là điều cần hết sức lưu ý khi các hộ gia đình tiến hành công tác diệt mối mọt bằng thuốc.

Vậy phải làm sao để tránh?

Thực hiện đúng cách, đúng phương pháp và sử dụng đầy đủ dụng cụ bảo hộ thì các nguy cơ trên hoàn toàn sẽ được loại bỏ. Chai lọ thuốc sau sử dụng phải được phân loại rõ ràng, đổ rác theo quy định, không dốc ngược chai. Thêm vào đó, nên ưu tiên các loại thuốc diệt mối sinh học vì chúng khá an toàn với phụ nữ có thai & trẻ nhỏ, nếu không tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể thì không có vấn đề gì.

diệt mối tận gốc

Bên cạnh đó, nếu muốn thật sự an tâm về hiệu quả cũng như sự an toàn cần có, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong nhiều năm liền, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng hiệu quả tối ưu nhất được bảo hành. Bên cạnh đó, quá trình xử lý từ A đến Z sẽ do chuyên viên của đơn vị tiến hành nên gia đình bạn không phải lo đến vấn đề phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc.

Để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng hơn, xin vui lòng nối máy đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0983 828 393.

Trân trọng cám ơn !

>>> Xem ngay:

Các loại gỗ quý liệu có bị mối xông hay không?

Diệt mối tại nhà tháng củ mật giá rẻ nhiều ưu đãi

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top