Tại sao nên tiến hành diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học

Theo thống kê tổng hợp thì ở Việt Nam có đến hơn 100 loài mối và tất nhiên loài nào cũng có khả năng tàn phá nặng nề đến vật dụng và các công trình xây dựng có sử dụng gỗ. Đặc biệt với thời tiết nóng ẩm đặc trưng thì càng tạo điều kiện thuận lợi cho mối phát triển nhanh chóng và lan rộng mạnh mẽ.

Mối là loài côn trùng tập tính sống “xã hội” cao, có cấu tạo vòm miệng cực kỳ chắc khỏe và đây chính là công cụ để chúng tấn công vào các loại vật dụng, đồ gỗ mỹ nghệ trong mỗi gia đình. Bất cứ khi nào, chỉ cần bạn không để ý thì rất có khả năng hiểm họa về mối đang hiện hữu ngay trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Để có thể bảo vệ tốt nhất cho tài sản và công trình cá nhân, quyết định diệt mối tận gốc phải được tiến hành ngay, càng sớm càng tốt.

diệt mối tại nhà

Trong quá trình thực hiện, vấn đề khiến không ít người thấy băn khoăn đó là việc diệt mối tại nhà theo phương pháp sinh học. Thời gian qua, có thể nhận định rằng đây chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và đi bất cứ đơn vị nào chúng ta cũng nghe được lời khuyên này. Vậy thật sự thì lý do tại sao mà nên tiến hành diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học? Hay giải pháp này có ưu điểm gì khiến chúng ta nên cân nhắc nhiều nhất?

diệt mối tại nhà

Diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học là cách thức dùng công nghệ sinh học để xử lý triệt để toàn bộ các cá thể của loài mối đang xuất hiện và tàn phá trong không gian sống của bạn. Cắt nghĩa nôm na là chúng ta sẽ dùng dược phẩm sinh học để sử dụng trong mồi nhử đặt ở khu vực có mối. Cơ chế tiêu diệt là không cần phải phun thuốc diệt mối vào từng cá thể mà để chúng tự lây nhiễm và diệt gọn cả tổ. Sẽ cần một khoảng thời gian nhất định từ 2 – 3 tuần để quá trình xử lý được hiệu quả tối ưu nhất. Điều này khác hẳn so với phương pháp truyền thống là diệt trực tiếp và ngay tức khắc.

diệt mối tại nhà

Vậy ưu điểm nhận được từ phương pháp diệt mối này là gì?

✔ Không mất công tìm kiếm, đào bới vào tận tổ mối để phun thuốc trực tiếp, điều này sẽ giúp chúng ta giữ nguyên trạng công trình của mình. Mối dính thuốc sẽ tự di chuyển về tổ và lây lan chứ không cần chúng ta tác động vào.

✔ Đặc biệt an toàn trong sử dụng, không có những tác dụng phụ gây nguy hiểm đến phụ nữ mang thai như các loại thuốc diệt mối tại nhà truyền thống trước kia.

diệt mối tại nhà

✔ Diệt mối theo phương pháp truyền thống rất khó có thể tiêu diệt tận gốc toàn bộ tổ mối vì chỉ có tác dụng trên cá thể dính thuốc và tất nhiên không thể kiểm soát hết được. Với phương pháp diệt mối tận gốc áp dụng công nghệ sinh học thì hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này.

✔ Hiệu quả kéo dài, thuốc diệt mối sinh học có khả năng lưu giữ lâu trong khu vực đất hoặc vật dụng tác động, điều này ngăn mối phát sinh trở lại. Bên cạnh đó, thuốc chỉ lưu trữ tại khu vực phun và không có khả năng lan nhiễm ra xung quanh nên hoàn toàn an toàn.

Với những ưu điểm đã được chuyên gia nhận định, hẳn là chúng ta đã biết nên đưa ra quyết định như thế nào rồi.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hoặc yêu cầu dịch vụ từ một công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội giá rẻ uy tín, xin vui lòng liên hệ đến 0983 828 393.

Trân trọng cám ơn !

>>> Xem ngay: Cách diệt mối đang đục chân tường ốp gỗ trong nhà

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách diệt và phòng tránh mối hiệu quả cho cửa hàng sách

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top