Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Sự tàn phá của mối mọt là điều mà ai cũng biết khi vô tình quan sát những chiến tích mà chúng để lại trong nhà mình. Những đường đào khoét nham nhở không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn đặc biệt nghiêm trọng cho những vật dụng trong nhà, thậm chí nhiều khi phải bỏ đi vì không thể nào sử dụng tiếp được.

Hẳn là lúc này ai cũng muốn tìm ra phương pháp diệt mối mọt tận gốc để tiêu trừ những nguy cơ đe dọa sự an toàn của từng vật dụng lẩn tổng thể ngôi nhà. Tuy nhiên, cách xử lý thế nào thì không hẳn ai cũng nắm được.

diệt mối tận gốc

Đã có rất nhiều trường hợp tìm đến dịch vụ diệt mối tại Hà Nội và trình bày không hiểu tại sao đã tiến hành tự diệt mối mà không thấy hiệu quả. Không biết liệu đã có sai sót ở khâu nào trong quá trình xử lý. Trong thực tế thì để có thể tự diệt mối tại nhà đạt hiệu quả như mong đợi không phải là việc quá khó khăn. 2 nhân tố quan trọng nhất để có thể xử lý tận gốc đám côn trùng này đó là phương pháp và thuốc sử dụng.

diệt mối tận gốc

Điều đầu tiên trước khi bạn tiến hành phương pháp diệt mối mọi tận gốc, bạn phải chắc chắn thuốc bạn mua đảm bảo chất lượng 100%. Nếu không tìm ra địa chỉ bán thuốc nào uy tín, quý khách có thể liên hệ đến công ty diệt mối tại Hà Nội để được tư vấn chọn mua cùng thông tin hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ, chính xác nhất. Thuốc cần mua có 2 loại: hộp nhử và thuốc xịt.

diệt mối tận gốc

Ngay sau khi có được thuốc đạt yêu cầu, chúng ta sẽ bắt tay vào tiến hành công việc diệt mối tại nhà. Cụ thể làm từng bước chi tiết như sau:

  • Bước 1: Khoanh vùng xác định chính xác vị trí của tổ mối. Những vị trí ưa thích của loại côn trùng này đó là các khu vực ẩm thấp, thiếu ánh sáng như gầm chạn tủ, chân tường, … Bạn có tìm kiếm trước ở các khu vực này và xác định đường ăn của mối.
  • Bước 2: Tính toán số lượng đường mối ăn để đặt hộp nhử diệt mối tại nhà phù hợp. Lưu ý phải đặt cẩn thận, cố định để tránh động đến chúng. Đặt hộp nhử trong khoảng 2 – 3 tuần tùy thuộc điều kiện thời tiết, nếu trời nóng thì rút ngắn thời gian hơn và trời lạnh thì ngược lại.
  • Bước 3: Sau khoảng 1 tuần thì kiểm tra xem số lượng mối dính vào hộp được nhiều chưa để tính toán điều chính đặt thêm hoặc rút bớt hộp nhử cho phù hợp.

diệt mối tận gốc

  • Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt côn trùng tại nhà để xử lý tận gốc tổ mối. Lưu ý chúng ta không phun diện rộng bởi như vậy chưa chắc đã xử lý triệt để được toàn bộ các cá thể. Các làm hợp lý và đơn giản nhất là tháo toàn bộ hộp nhử có cả số mối đang ở trong đó, cho vào một cái thau chậu vừa phải rồi nhỏ thuốc hoặc phun thuốc diệt côn trùng tại nhà trực tiếp lên đó. Sau đấy thì lắp nguyên chỗ hộp nhử lại vị trí cũ, số lượng mối dính thuốc sẽ nhanh chóng về tổ và lây lan cho tiêu diệt toàn bộ cá thể.
  • Bước 5: Sau khoảng 3, 4 ngày phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, chúng ta kiểm tra lại tổ mối xem còn cá thể nào sống sót không và tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực xử lý.

diệt mối tận gốc

Trên đây, công ty diệt mối tại Hà Nội đã hướng dẫn tỉ mỉ các bạn phương pháo diệt mối mọt tận gốc tại nhà đơn giản nhất. Nếu trong trường hợp không đủ tự tin hoặc không tìm ra được tổ mối, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để yêu cầu dịch vụ hỗ trợ.

Tổng đài dịch vụ: 0983 82 83 93 luôn sẵn sàng  phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>> Xem ngay: Dịch vụ diệt mối tận gốc ở đâu tốt

>> Bài viết tiếp theo: Hướng dẫn cách dùng thuốc diệt mối tại nhà với hộp nhử đơn giản

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top