Mối mọt xông nhà theo phong thủy có phải là điềm xấu không

Cha ông ta từng nói, có thờ có thiêng có kiêng có lành, quan niệm về phong thủy là một trong số những quan điểm sống của không ít hộ gia đình. Ai cũng mong an lành, hạnh phúc, ai cũng  mong thịnh vượng an khang, do đó những thứ bị xem là điềm gở như mối xông trong nhà luôn cần phải giải quyết tận gốc để tránh tổn hại đến vượng khí của gia đình. Tuy nhiên, điều này có phải là sự thật hay không?

Thực tế thì vấn đề mối xông không hề hiếm gặp, vì do đặc trưng thời tiết Việt Nam nóng ẩm nên đồ gỗ ít nhiều bị tác động và trở thành mục tiêu ưa thích của mối. Theo các chuyên gia về phong thủy, đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà bị mối phá hoại có thể là điềm xấu với sức khỏe hoặc tình hình tài chính tiền bạc . Quan niệm theo phong thủy, hình nào khí nấy, điều đó có nghĩa là khi hình thể bị tác động, hư hại như giường tủ, bàn ghế gỗ trong nhà bị mối xông thì có nghĩa là môi trường sống đang xuống cấp, âm suy. Đặc biệt, gỗ hay hệ mộc là hành cung có sự gắn kết mật thiết với sự sinh sôi nảy nở nên khi chúng bị phá hoại thì chắc chắn không được xem là điềm lành.

nhà bị mối xông tốt hay xấu

Chính vậy, để có thể vượng về phong thủy, cầu an lành mạnh khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình thì việc diệt mối tận gốc, sửa chữa và thay thế đồ dùng bị hỏng hóc là không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, trong cuộc sống không phải ai cũng để ý đến các quan niệm phong thủy song việc tiến hành diệt mối tại nhà khi gặp hư hại vẫn là yêu cầu bắt buộc bởi nhiều lý do như:

diệt mối tận gốc

  • Mối xông làm hư hại tại sản trong gia đình, đặc biệt là các loại đồ gỗ mỹ nghệ đắt tiền. Để bảo vệ tài sản vật chất đó, chắc chắn phải phun thuốc diệt mối tận gốc.
  • Mối xông đe dọa đến thẩm mỹ không gian sống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
  • Mối xông nhà ảnh hưởng đến kết cấu công trình, đẩy mạnh quá trình xuống cấp không mong muốn.
  • Mối ăn gỗ thường phát ra tiếng động, buổi đêm có thể vọng lại rất lớn ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của con người. Do đó, yêu cầu diệt mối tận gốc càng yêu cầu phải được làm luôn và ngay.
  • Mối mang đến tác hại khiến tâm trạng chúng ta luôn lo lắng, bất an và phiền muộn về tâm lý khi luôn phải nghĩ cách diệt mối tại nhà sao cho hiệu quả tối ưu nhất.

diệt mối tận gốc

Và đi cùng nhiều lý do khách mà chúng ta có thể điểm đến, song chưa cần phải bàn đến bởi hàng loạt hệ lụy vừa điểm qua ở trên đủ khiến việc diệt mối tận gốc không thể chần chừ được nữa.

diệt mối tận gốc

Phải làm gì để có thể diệt mối mọt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn?

Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào với cam kết đầy đủ về hiệu quả triệt để kéo dài, có bảo hành cùng chính sách giá rẻ tiết kiệm cho mọi nhà.

Hãy gọi ngay đến 0983 828 393 để được phục vụ ngay hôm nay.

Trân trọng !

>>> Bạn đọc có thể xem thêm bài viết khác:

3 bước diệt mối tận gốc an toàn & hiệu quả nhất hiện nay

Phải làm gì khi phát hiện thấy tủ quần áo bị mối xông

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top