Mối mọt – kẻ thù đáng sợ cho kiến trúc gia đình bạn!

Bạn biết gì về loài mối chưa?

Trước khi diệt mối tận gốc được hay không. Cần tìm hiểu những tập tính và thói quen cơ bản của chúng để có những hiểu biết rõ nhất. Từ đó đưa ra biện pháp hiệu quả. Mối được liệt kê vào loại sinh vật phá hoại nhất trên thế giới hiện nay. Hơn khoảng 90% số tài sản, chủ yếu là đồ gỗ ở Việt Nam bị phá hoại là do loài mối gây ra.

Loài sinh vật nhỏ bé này sinh sôi và phát triển ở những điều kiện thuận lợi. ( ẩm ướt, nơi chưa nhiều xenlulo) sẽ tung hoành rất kinh khủng. Chúng sống kín đáo và có tổ chức xã hội theo bầy đàn, có mối chúa và mối thợ duy trì nòi giống cho tổ. Thức ăn chính và dễ phân hủy là xenlulo nên dễ bắt gặp chúng nhiều nhất ở những nơi có gỗ. Và trong chính gia đình chúng ta. Vương quốc loài mối phát triển mạnh mẽ sẽ xâm lược ngôi nhà chính chúng ta. Và gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không phòng chống mối kịp thời.

diệt mối tận gốc

Những hậu quả nghiêm trọng mà mối gây ra

Sự xâm hại và gặm nhấm của loài mối rất kinh khủng khiếp. Nếu như chúng ta không ngăn chặn và phòng chống mối tận gốc từ ngay hôm nay. Bạn có biết, từng giờ từng phút/ giây chúng sinh sản ra hàng trăm, nghìn sinh mệnh mối bé nhỏ? Và nếu dội quân này lớn lên thì sự tàn phá sẽ diễn ra trong khung cảnh như thế nào?

Mối làm hư hại đồ dùng, kiến trúc là làm giảm tuổi thọ cho chính ngôi nhà của bạn. Chúng đục phá, gặm nhấm mọi thứ mà chúng có thể ăn hoặc bắt gặp trên con đường đi xâm lược đến vùng đất mới làm tổ. Chúng phá hủy toàn bộ hệ thống quan trọng trọng nhà bạn. Từ đồ dùng cơ bản nhất như tờ giấy cho đến cả thiết bị điện dây cáp… Như vậy , tổn thất kinh tế là rất nguy hiểm. Ngoài ra, loài này cũng mang tiềm ẩn nhiều bệnh giống như những côn trùng gián, chuột gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng ta cần phòng chống mối ngay hôm nay để bảo vệ cuộc sống của chính mình.

diệt mối tận gốc

Phòng chống mối là cần thiết hay không?

Phòng chống mối chưa bao giờ là không cần thiết cho gia đình bạn. Nên có một số biện pháp ngăn ngừa cơ bản để xua đuổi tạm thời loài mối đi xa chỗ quan trọng trong nhà bạn. Một số kinh nghiệm cơ bản tối thiểu nên biết:

– Hạn chết sử dụng đồ gỗ tối đa nhất trong nhà bạn, nhất là tránh để chúng tiếp xúc mặt đất hoặc đặt ở nơi ẩm ướt.

– Không để nền nhà, mặt sàn trong tình trạng ẩm mốc mà luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và khô ráo mọi lúc mọi nơi thì mối không phát triển được.

– Nếu trong nhà có nhiều lỗ hổng trống hoặc những vết nứt nên hàn kín và hạn chết để hở, vì mối có thể sẽ chiếm trọn không gian chỗ đó.

– Nếu đồ đạc không may bị mối tìm đến, hay áp dụng một số diệt mối tận gốc phương pháp dân gian tương truyền để xử lý tạm thời tránh để tổ mối phát triển nhiều hơn.

– Luôn giữ gín sạch sẽ ngôi nhà chính mình để cho mối không thể phát triển.

Diệt mối tận gốc bằng những biện pháp sinh học hay sử dụng thuốc phun để tăng hiệu quả hơn.

Nhìn chung, về tổng thể những biện pháp này chỉ áp dụng được ở gia đình và nơi quy mô nhỏ, nên hiệu quả chỉ mang tính phòng chống mối tương đối tạm thời. Nếu muốn hiệu quả nhất, hãy tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để tìm hiểu.

Bài viết liên quan:

Phương pháp phòng và diệt mối tận gốc cho tầng hầm nhà cao tầng

Học hỏi kinh nghiệm về phòng chống mối tại gia đình cho bạn và tôi!

diệt mối tận gốc

Sử dụng dịch vụ phòng chống mối an toàn, hiệu quả

Nên tìm hiểu dịch vụ phòng chống mối ở đâu để an toàn và hiệu quả nhất?

Với uy tín số diệt mối tận gốc chuyên nghiệp và hiệu quả tại Hà Nội rất nhiều năm nay. Viet Nam Pest Control đã mang lại cho biết bao gia đình những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bất lì ở nơi đâu với hệ thống trang thiết bị. Dụng cụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên giỏi. Hãy nhấc liên hệ  cho chúng tôi theo số điện thoại 0243.21.21.666 – 0983.828.393. Địa chỉ https://dietmoimottangoc.com/ để tham khảo mọi loại hình tốt nhất dành cho gia đình bạn. Hãy một lần trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại đây. Chúng tôi sẽ không tính phí nếu quá trình làm việc không đạt hiệu quả.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top