Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank bao nhiêu?

Ngân hàng VPBank được nhiều người lựa chọn gửi gắm cho khoản vay của mình, kể cả vay vốn bằng sổ đỏ, sổ hồng bởi sự uy tín, an toàn và minh bạch. Nhưng bạn có biết lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank bao nhiêu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank bao nhiêu?

Trong hệ thống các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại được xếp hạng uy tín và có mức lãi suất tốt. Tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền lãi suất tốt nhất thị trường. Các khoản vay của VPBank vô cùng đa dạng: vay tín chấp, vay theo lương, vay thế chấp giấy tờ có giá, vay thế chấp sổ đỏ/ sổ hồng,… nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Hiện nay lãi suất vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ ngân hàng VPBank vẫn duy trì mức tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời gian, số tiền vay, tình hình lãi suất trên thị trường và điểm tín dụng của người vay mà mỗi khoản vay có tỷ lệ lãi cho vay khác nhau. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về lãi suất khoản vay của mình, bạn có tra cứu hợp đồng tín dụng, liên hệ tổng đài 1900.5454.15 hoặc liên hệ chuyên viên quan hệ khách hàng VPBank.

Những yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ tại VPBank

Sau khi được thẩm định, mỗi khoản vay có mức lãi suất khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thời gian vay

Thực tế, dù với bất kỳ khoản vay nào, bạn vay càng lâu, lãi suất cho vay càng lớn. Điều này được giải thích bởi chi phí huy động vốn, nhân sự, rủi ro, hệ thống theo dõi và quản lý,… dành cho khoản vay này lớn hơn các khoản vay ngắn hạn. 

Số tiền vay

Bạn cũng dễ dàng nhận thấy số tiền vay càng nhiều, lãi suất tín dụng càng cao. Thông thường các khoản vay dài hạn thường đi yêu cầu số tiền lớn hoặc nhằm mục đích xử lý các khoản tiền lớn như mua nhà, xây nhà, du học, kinh doanh,… Cho vay số tiền lớn, rủi ro mà ngân hàng nhận cũng nhiều hơn các khoản vay nhỏ. Chính vì vậy, lãi suất cho vay các khoản nhỏ thường thấp hơn các khoản lớn.

Lãi suất thị trường

Tình hình lãi suất thị trường có tác động mạnh mẽ đến lãi suất cho vay thông qua tình hình huy động vốn và lãi suất huy động vốn tại ngân hàng. VPBank có các kênh huy động vốn hiệu quả cả online và tại quầy. Tuy nhiên, tình hình lãi suất tiền gửi tăng gây áp lực không nhỏ kéo theo lãi suất cho vay tăng để chi trả chi phí đầu vào, chủ yếu là lãi suất tiền gửi.

Điểm tín dụng của người vay

Người vay càng có lịch sử tín dụng tốt: chưa từng vay nợ, chưa từng có nợ xấu, luôn thanh toán nợ gốc và lãi đúng hẹn,… sẽ được VPBank ưu tiên cho vay với mức lãi suất tốt hơn. Bởi VPBank tin rằng đây là những khách hàng uy tín, khả năng thanh toán nợ đúng hẹn và cung cấp thông tin chính xác, trung thực.

Quy định lãi suất cho vay của NHNN

Ngân hàng Nhà nước cũng tham gia vào vai trò điều tiết thị trường tín dụng của các NHTM và tổ chức tài chính. NHNN công bố mức lãi suất cho vay cơ sở làm tiêu chuẩn để các tổ chức tín dụng áp dụng cho các khoản vay của mình. Trong số đó có VPBank nên ngân hàng này cũng áp dụng quy định này của NHNN. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lãi suất vay vốn tại VPBank đã được điều tiết bởi cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Kinh nghiệm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank lãi suất tốt nhất

Để giảm chi phí vay vốn ngân hàng VPBank xuống mức thấp nhất, bạn có thể áp dụng một số điểm sau:

  • Lựa chọn các thời điểm lãi suất huy động thị trường xuống thấp.
  • Thu xếp kế hoạch tài chính để vay tiền trong thời gian hợp lý, không kéo dài.
  • Vay đủ số tiền cần thiết, không vay quá so với nhu cầu thực tế.
  • Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên viên quan hệ khách hàng VPBank để tìm hiểu các chương trình hỗ trợ vay vốn ưu đãi nhất.
  • Thanh toán nợ đúng hẹn, đầy đủ, tránh phát sinh nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng về lâu dài.

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank. Để được hỗ trợ các khoản vay với lãi suất tốt nhất tại ngân hàng này, bạn hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng chính thức: 1900545415 hoặc truy cập vpbank.com.vn, để lại thông tin yêu cầu và nhận cuộc gọi tư vấn sớm nhất từ các chuyên viên quan hệ khách hàng của VPBank nhé!

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top