Hướng dẫn cách làm hộp nhử diệt mối tại nhà đơn giản

Bạn đang loay giữa các phương án xử lý bầy mối đông đúc đang oanh tạc tàn phá theo từng ngóc ngách trong nhà? Bạn lo lắng về chi phí cần cho dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty hỗ trợ chuyên nghiệp?

Ngày hôm nay,  chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng một phương án diệt mối tại nhà bằng hộp nhử với cách thức thực hiện khá đơn giản mà hiệu quả lại tương đối cao. Hi vọng bằng những kiến thức chuyên môn & kinh nghiệm làm việc thực tế của một công ty nhiều năm trong nghề, quý khách hàng sẽ thấy dễ dàng hơn với phương án hướng dẫn của đơn vị chúng tôi.

diệt mối tại nhà

Trước khi tiến hành tự diệt mối tại nhà, chúng ta bắt buộc phải chuẩn bị các nguyên liệu và vật dụng cần thiết như sau:

  • Hộp nhử mối tiêu chuẩn.
  • Thuốc diệt mối tận gốc chất lượng.
  • Khẩu trang, găng tay cao su, dụng cụ vệ sinh cho người tiến hành.

Nếu bạn quyết định sẽ tự mình giải quyết thay vì yêu cầu công ty diệt mối tận gốc hỗ trợ thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị đầy đủ những thứ trên. Trong số đó, việc chuẩn bị hộp nhử mối có lẽ là vấn đề đau đầu nhất của những cá nhân hay gia đình đang nghiên cứu phương án diệt mối tại nhà. Vậy cách thức làm hộp nhử như thế nào thì chính xác?

diệt mối tại nhà

Đầu tiên chúng ta chuẩn bị những mảnh bì cactong (vỏ thùng mì tôm, bia, nước ngọt, bánh kẹo,…) cắt theo kích thước sau:  Cao 11cm x Rộng 11cm x Dài 28cm. Tiếp đó sử dụng băng dính để cố định các đầu mối tạo thành hộp hình chữ nhật. Như vậy là chúng ta đã chuẩn bị được lớp vỏ hộp nhử mối. Kế đến là ruột bên trong của hộp nhử.

Bên trong lý tưởng nhất là dùng những thanh gỗ mềm như gỗ thông hay có thể tận dụng mảnh gỗ vụn, đẽo gọt sao cho kích thước vừa vặn với hộp nhử rồi đặt đầy vào. Kích thước hợp lý nhất cho khổ hộp đã chuẩn bị ở trên là độ dày khoảng 1cm. Sau đó đậy nắp hộp lại, như vậy chúng ta đã có một hộp nhử mối dùng cho công tác diệt mối.

Để tính toán số lượng hộp nhử thì bạn phải xác định số lượng mối nhiều hay ít để chuẩn bị số lượng hộp thích hợp. Điều này có thể dựa vào quan sát số lượng đường mối ăn, trung bình nên đặt mỗi đường mối ăn 1 – 2 hộp nhử.

diệt mối tại nhà

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ được hộp nhử và thuốc diệt mối tận gốc theo yêu cầu, chúng ta sẽ tiến hành công tác chính  để tiêu diệt toàn bộ hang ổ mối trong nhà mình. Thời gian cần để xử lý triệt để mối khoảng 2 – 3 tuần là bạn có thể kiểm tra xác nhận được hiệu quả có như mong đợi hay không.

diệt mối tại nhà

Với thông tin mà công ty diệt mối tận gốc đã chia sẻ ở đây, quý khách hàng hẳn đã có thể an tâm thử sức với vai trò dũng sĩ diệt mối cho ngôi nhà của mình rồi đúng không?

Bất cứ khi nào nếu cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ đến dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp theo số điện thoại: 0983 82 83 93.

Rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng 24/7.

>>> Xem ngay:  Địa chỉ nhận diệt mối tận gốc triệt để giá rẻ ở Hà Đông

>>> Tham khảo: Dịch vụ phun thuốc diệt mối tại nhà uy tín đúng giá

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top