Hướng dẫn cách dùng thuốc diệt mối tại nhà với hộp nhử đơn giản

Đối với nhiều hộ gia đình khi phát hiện ra dấu hiệu oanh tạc của mối mọt trong nhà thường quyết định sẽ tự tiến hành diệt mối tại nhà thay vì yêu cầu dịch vụ chuyên nghiệp cho chủ động là đỡ tốn kém. Và tất nhiên quyết định đó không có sai song để có được hiệu quả như kỳ vọng, chúng ta cũng phải nắm vững được một số thông tin hướng dẫn để thực hiện đúng phương pháp.

Ngay sau đây, công ty diệt mối tận gốc giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cần thiết khi bạn muốn tự mình giải quyết đám côn trùng đang quấy phá xung quanh môi trường sống của gia đình.

diệt mối tận gốc

Bước chuẩn bị

Chúng ta sẽ cần dùng đến hộp nhử mối (có thể tự làm hoặc liên hệ đến công ty diệt mối tận gốc giá rẻ để mua) và thuốc diệt mối tại nhà. Thuốc diệt mối có bán không ít tại các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, do đó không quá khó để mua. Song quý khách cần lưu ý vì không phải địa chỉ nào cũng cung cấp thuốc đảm bảo chất lượng và an toàn yêu cầu. Do đó, cũng hết sức lưu tâm để tìm đến những cửa hàng bán thuốc diệt mối nhập ngoại đáng tin cậy như công ty chúng tôi. Như vậy thì hiệu quả xử lý mới đảm bảo được vì thuốc giả không có khả năng diệt tận gốc, thậm chí còn đe dọa đến an toàn sức khỏe con người.

diệt mối tận gốc

Bước xác định khoanh vùng vị trí tổ mối

Hãy ưu tiên tìm kiếm tại các vị trí ẩm thấp như góc gầm chạn, cạnh giường tủ kê sát tường, chân tường, gốc gỗ mục, khe nứt sụt lún,…Dấu hiệu nhận dạng là những đường mối ăn đùn lên rất rõ ràng khó có thể bỏ qua. Hãy đếm xem có bao nhiều đường mối ăn để ước lượng số lượng mối trong tổ.

diệt mối tận gốc

Bước tiến hành xử lý diệt mối tận gốc

Bắt tay vào tiến hành theo từng bước cụ thể:

  • Đặt hộp nhử cố định trên đường mối ăn để dụ mối vào trong hộp. Tùy thuộc số lượng đường mối ăn để đặt ít hay nhiều và điều kiện thời tiết (nóng hay lạnh) để đặt ngắn hay dài ngày.
  • Trong thời gian chờ mối nhử, chúng ta kiểm tra hộp xem liệu số lượng hộp có đáp ứng đủ không, nếu thiếu thì tăng cường thêm.
  • Sau khoảng 2 tuần thì sử dụng thuốc diệt mối tại nhà để xử lý triệt để tổ mối. Không giống như diệt kiến hay gián thông thường chúng ta chỉ cần lắp bình cho thuốc vào xịt, muốn diệt mối tận gốc đòi hỏi phải có chút mẹo nhỏ. Cách làm như sau:đổ những con mối đang ăn trong hộp nhử ra, rắc hoặc xịt thuốc vào rồi đặt chúng vào trong hộp mối như cũ. Thuốc sẽ không làm chúng chết ngay tức khắc mà đợi các cá thể di chuyển về tổ và lây nhiễm tự tiêu diệt toàn bộ.
  • Sau khi sử dụng thuốc, đợi khoảng 3 – 4 ngày rồi kiểm tra lại hiệu quả.
  • Dọn dẹp tổ mối để đảm bảo vệ sinh.

diệt mối tận gốc

Lưu ý: Để ngăn mối không tái phát, chúng ta phải lưu ý thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, xử lý những khu vực ẩm thấp thiếu ánh sáng trong nhà và khu vực xung quanh để ngăn chặn mọi mầm mống phát sinh không mong đợi.

diệt mối tận gốc

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách dùng thuốc diệt mối tại nhà với hộp nhử khá đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn thắc mắc hay muốn được dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ, hãy liên hệ đến 043 211 50 82 hoặc 0983 82 83 93.

Công ty diệt mối tận gốc giá rẻ luôn sẵn lòng được hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

Trân trọng !

>>> Xem ngay: Chuyên nhận diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín có bảo hành

>>> Bài tiếp theo: Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top