Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất

Sự lo lắng khi phát hiện ra hiện tượng bị mối xâm hại ( mối xông ) trong nhà là biểu hiện chung của hầu hết các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Thật sự hoang mang bởi không biết chúng xuất hiện từ đâu và đang tàn phá những vật dụng nào trong căn nhà của mình. Liên hệ yêu cầu một công ty diệt mối uy tín hỗ trợ có lẽ được xem là giải pháp của phần đông mọi người. Tuy nhiên, để tránh những lãng phí không cần thiết, chúng ta hoàn toàn có thể tự xử lý diệt mối tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả tận gốc như mong muốn.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc cũng như phân phối thuốc diệt mối chất lượng tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách xử lý làm sao cho có được hiệu quả mong muốn.

Bước 1: Xác định chính xác tổ mối

diệt mối tận gốc

Thông thường mối thường làm tổ ở các vị trí tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như các cột nhà có phần chân chôn dưới đất, chân tường, móng nhà, nẹp cửa, gỗ ốp tường, tủ bếp, tủ quần áo kê sát tường,…Hoặc chúng có thể làm tổ ở những vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh, cống rãnh, khe sụt lún,… Đây là những nơi bạn có thể tìm thấy tổ mối trước khi bắt tay vào diệt mối tại nhà.

Bước 2: Đặt hộp nhử để tiêu diệt mối

diệt mối tận gốc

Cậy một góc gần tổ mối, đặt hộp nhử cố định vào vị trí càng yên tĩnh càng tốt. Tùy thuộc vào số đường mối ăn mà đặt số hộp thích hợp.

Bước 3: Kiểm tra điều chỉnh

Thông thường sẽ đặt hộp nhử trong vòng 2 tuần ở điều kiện bình thường, nếu mùa đông lạnh thì có thể tăng thêm vài ngày. Kiểm tra xem liệu số lượng mối bị nhử vào hộp nhiều hay ít thông qua số đường ăn của mối và điều chỉnh tăng giảm cho phù hợp.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối tận gốc

Để có thể đảm bảo được hiệu quả diệt mối tận gốc, chúng ta không xử lý chúng ở hộp nhử mà phải tiêu diệt trong tổ thì mới đảm bảo trừ bỏ được toàn bộ cá thể và các mầm mống phát sinh. Sau khoảng 2 tuần nhử thì tháo các hộp nhử ra có lẫn mối, phun thuốc diệt sinh học lên rồi đặt vào chỗ cũ. Những con mối bị dính thuốc đi về tổ sẽ lây lan cho toàn bộ tổ và tự tiêu diệt.

Bước 5: Vệ sinh

Sau khi phun thuốc, đợi khoảng 3 – 5 ngày thì kiểm tra lại xem còn dấu hiệu nào của mối. Nếu đã đạt hiệu quả như ý muốn thì tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tổ và các hộp  nhử.

Trên đây là 5 bước của một quy trình diệt mối tại nhà. Để có thể đạt được hiệu quả như yêu cầu, đòi hỏi phải thực hiện đúng quy trình kết hợp với các loại thuốc chất lượng. Trong nhiều trường hợp bởi vì tìm không ra được những cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín nên không mua được thuốc đảm bảo, cho dù thực hiện đúng kỹ thuật cũng không mang lại hiệu quả.

diệt mối tận gốc

Để tránh mắc phải những tình huống không đáng có, quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty diệt mối uy tín chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như được cung cấp loại thuốc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Nếu cảm thấy không tự tin tự xử lý, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp nhất. Như vậy, sẽ không còn lo vấn đề tốn công sức thời gian lãng phí nữa.

Tổng đài dịch vụ CSKH: 0983 82 83 93 luôn sẵn sàng trợ giúp 24/24.

Trân trọng cám ơn !

>> Bài viết liên quan: Diệt mối tận gốc bằng phương pháp dân gian đơn giản hiệu quả

>> Bài viết tiếp theo: Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối tại nhà đơn giản

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top