Giải đáp thắc mắc của khách hàng về đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng có an toàn không? – Đèn diệt côn trùng có hiệu quả không? – Mua loại đèn bắt muỗi nào là tốt cho nhà có trẻ nhỏ? – Với diện tích từng này mét vuông, từng kia mét vuông thì sử dụng loại đèn nào? – Đèn Well sao lại đổi tên là DS-D… – Loại đèn sử dụng bóng đèn và sử dụng keo dính thì loại nào tốt? – Giá đèn diệt côn trùng bao nhiêu? Bảo hành thế nào? …. Hằng ngày chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi và phân vân tương tự như thế. Để giúp khách hàng hiểu một cách chính xác nhất về đèn diệt côn trùng và trả lời những băn khoăn đó, bài viết này chúng tôi sẽ giải thích chi tiết.

Giai_dap_thac_mac_ve_den_diet_con_trung

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về đèn diệt côn trùng Thứ nhất, đèn diệt côn trùng thực sự an toàn: Bởi nó tiêu diệt muỗi bằng lưới điện có công suất thấp, đủ tiêu diệt muỗi và côn trùng gây hại. Để thực sự an toàn, chúng ta nên đặt đèn ở những vị trí cao so với mặt đất và không nên đặt ở những chổ ẩm ướt. Thứ hai, đèn diệt côn trùng có hiệu quả không? Theo nghiên cứu thì đèn diệt côn trùng là một trong những biện pháp diệt muỗi hiệu quả nhất cho gia đình và doanh nghiệp. và theo ý kiến của hàng trăm khách hàng sử dụng, thì thực sự hữu ích cho cuộc sống gia đình họ. Thứ ba, loại đèn tốt cho trẻ nhỏ? Thực ra, không có loại đèn nào nghiên cứu tốt cho trẻ nhỏ, chỉ là chúng ta biết cách sử dụng và đặt đúng vị trí thích hợp thì sẽ tiêu diệt muỗi cho trẻ hiệu quả mà thôi. Thứ tư, tùy từng diện tích phòng ốc khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn những loại đèn khác nhau. Nếu là gia đình dùng trong nhà thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại đèn DS-D6, dùng ngoài trời với phạm vi gia đình thì có DU-12, DU-15… Nếu dùng trong phạm vi rộng lớn như nhà xưởng, kho bãi, doanh nghiệp thì bắt buộc chúng ta nên sử dụng loại đèn có phạm vi hoạt động lớn như QE 3l-2, QE 20-2…Đây là những loại đèn được khách hàng đánh giá cao nên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi lựa chọn mua đèn. Thứ năm, đèn diệt côn trùng well đổi tên thành DS-D6 vì hiện nay đèn trực tiếp do Đại Sinh sản xuất và phân phối chính hãng

Den_diet_con_trung_DS-D6

Thứ 6, Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn và keo dính thì nó có những đặc điểm ưu Việt khác nhau, vì thế không thể so sánh loại nào tốt hơn. Tùy từng trường hợp thực tế khi bạn cần chúng tôi tư vấn sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn lời khuyên hữu ích nhất trong vấn đề này. Thứ 7, giá đèn diệt côn trùng khác nhau cho mỗi sản phẩm, dao động từ 520 nghìn – 3 triệu đồng. Chế độ bảo hành đúng với thông số ghi trên sản phẩm và mọi điều khoản quy định. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cháy bóng đèn, bạn nhất định phải mua bóng ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu suất của bóng. Công ty Lương Tiến chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, là nhà phân phối uy tín và chất lượng. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top