Diệt mối tận gốc ở Hà Nội bằng phương pháp sinh học hiệu quả cao

Hiện có nhiều phương pháp khác nhau để diệt mối tận gốc trong điều kiện cụ thể. Nhưng việc sử dụng phương pháp sinh học để diệt loài côn trùng này được ưa chuộng hơn cả.

 

diệt mối sinh học

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC LÀ GÌ?

Diệt mối bằng phương pháp sinh học là việc dùng bả sinh học để diệt mối chúa, mối vua qua mối thợ. Vì thế mọi người thường gọi phương pháp này là diệt mối tận gốc. Bởi việc loại bỏ 2 cá thể có chức năng sinh sản và phát triển số lượng mối thợ.

Bả sinh học sẽ có tác dụng dẫn dụ mối thợ xâm nhập vào hộp nhử. Khi đó, thuốc hóa phẩm sẽ ngấm vào nó nhưng không khiến mối thợ chết ngay. Khi mối thợ về tổ, cơ chế lây nhiễm sẽ khiến các cá thể khác trong đó có mối vua và mối chúa bị thuốc tấn công. Lúc này cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt do chúng bị rối loạn quá trình trao đổi chất.

diệt mối sinh học

Việc thực hiện diệt mối Hà Nội bằng phương pháp sinh học không mang lại hiệu quả ngay. Thời gian thông thường nhận thấy kết quả là từ 2 – 3 tuần. Nhưng nó vẫn được nhiều người lựa chọn do tính hiệu quả tuyệt đối của phương pháp này.

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN DIỆT MỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC?

Như đã nói ở trên, diệt mối bằng phương pháp sinh không khiến mối bị chết ngay lập tức. Nếu sử dụng cách phun thuốc, bạn sẽ nhìn thấy ngay số lượng mối bị chết. Khi sử dụng diệt mối tận gốc cần khoảng thời gian từ 15 – 20 ngày. Đây cũng có thể coi là điểm hạn chế duy nhất của phương pháp này. Ngược lại, chúng có rất nhiều ưu điểm khiến mọi người lựa chọn là:

>>>Không phải tìm kiếm, đào bới tổ mối để phun thuốc trực tiếp, chỉ cần xác định vị trí dễ dụ mối thợ nhất để đặt bả sinh học.

>>>Không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, hoàn toàn yên tâm sử dụng phương pháp này khi trong nhà có trẻ nhỏ, người già và phụ nữ có thai.

>>>Việc sử dụng phương pháp diệt mối sinh học sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, toàn diện mà chỉ cần tốn 1 lần chi phí.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, bạn có thể đọc tham khảo ở bài viết Tại sao nên tiến hành diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học được viết trước đây.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC CỦA VIỆN KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM?

Hiện nay đang có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học nhưng vì sao bạn nên lựa chọn Viện Kiểm soát côn trùng Việt Nam là đơn vị thực hiện. Đó là do:

Chúng tôi là đơn vị diệt mối uy tín

Đây là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín trong nhiều  năm qua trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận. Chất lượng dịch vụ của đã được hàng nghìn lượt khách kiểm chứng để giải quyết các tổ mối ở trong nhà, ngoài sân vườn. Ngoài ra, mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vì chúng tôi luôn gửi phiếu bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng.

diệt mối sinh học

Chúng tôi phục vụ nhanh

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối sinh học của Viện, bạn không phải chờ đợi lâu tới lượt. Khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu diệt mối tận gốc ngay trong ngày, chậm nhất là 12 tiếng. Do Viện có số lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo. Họ đều được trang bị các dụng cụ, máy móc chuyên dụng đầy đủ. Hơn nữa, hiện nay Viện đang có nhiều cơ sở khác nhau ở khắp các quận huyện Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc ở bất kỳ đâu. Bốn địa chỉ tiêu biểu là thuộc bốn trạm điều hành là của Viện là:

ĐH1: 43A – TT16 – An Dương – LH 0983.82.83.93

ĐH2: TT4 – 45C Linh Đàm – LH 0983.82.83.93

ĐH3: Tổ 12 – Chợ Khâm Thiên – LH 0973.622.123

ĐH4: Tổ 14 – Ngõ 21 Ngũ Hiệp – LH 0973.622.123

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình


Khi sử dụng dịch vụ của Viện, khách hàng được tư vấn MIỄN PHÍ cách phòng chống mối. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng thông tin liên quan diệt mối. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối Hà Nội hãy gọi ngay tổng đài CSKH 0983.82.83.93.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ 24/7.

Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ thông tin với quý khách!

Xem thêm:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội cho các công trình xây dựng

Giải pháp diệt mối tận gốc tại Hà Nội tiết kiệm cho hộ gia đình

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top