Các bước thực hiện diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

VIỆN KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM – CHUYÊN DIỆT MỐI TẬN GỐC

VIỆN KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả bằng các phương pháp khác nhau. Một trong số đó phải kể đến phương pháp hóa sinh, hiện đang được sử dụng rộng khắp mọi nơi.

diệt mối tận gốc

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh có thực sự hiệu quả?

Đây là phương pháp diệt mối triệt để nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi. Bởi nguyên tắc tiêu diệt mối chúa và mối vua trong phương pháp này. Đây là 2 cá thể quan trọng nhất trong tổ mối, có vai trò gia tăng số lượng mối.

Theo đó, công tác phòng chống mối cũng được đảm bảo hơn các phương pháp diệt mối ngay tại vị trí chúng xông gỗ, xông đất.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh có mất nhiều thời gian không?

Thông thường, việc diệt mối Hà Nội bằng phương pháp hóa sinh sẽ mất khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần. Đây là khoảng thời gian cần thiết để tiêu diệt hoàn toàn số mối thợ, mối chúa và mối vua.

diệt mối tận gốc

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh an toàn không?

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh hiện được nhiều người tin tưởng sử dụng chính bởi sự an toàn tới sức khỏe con người. Đây chính là yêu điểm vượt trội của phương pháp này. Về nguyên lý, phương pháp này sử dụng cơ chế lây nhiễm để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối một cách tự nhiên.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH

Việc thực hiện diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh được cụ thể hóa qua 3 bước. Đó là:

Nhử mối

Dùng hộp nhử mối đặt ở những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối. Đó thường là những nơi ẩm thấp, kín gió, có xuất hiện các vết sần trên mặt gỗ hoặc chấm nâu trên tường.

Lưu ý tránh đặt hộp nhử mối lấp đường tháo về của mối thợ hoặc gió lạnh, nhiều ánh sáng.

diệt mối tận gốc

 

Phun thuốc

Sử dụng loại thuốc PMC – 90 để phun khi áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh. Khi mối di chuyển từ hộp nhử về tổ sẽ bị ngấm thuốc sẽ mất khả năng nhận biết đồng loại. Vì thế, chúng sẽ sẽ cắn những con mối cản đường của nó.

Theo đó thuốc diệt mối tận gốc sẽ ngấm từ con này sang con khác. Trong thời gian ngắn, số cá thể mối bị lây nhiễm ngày càng nhiều, bao gồm cả mối ở trong tổ.

 Khi phun thuốc cần tránh không phun thuốc trước khi mối rút chạy, phun thuộc chặn đường về của mối và không phun thuốc quá mạnh khiến mối bị chết ngay tại chỗ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu diệt mối Hà Nội hoàn toàn ban đầu của bạn.

Kiểm tra kết quả

Phương pháp hóa sinh sẽ cần khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối. Vì thế, sau khoảng thời gian này, chúng ta sẽ kiểm tra các vị trí bị mối xông lúc trước. Nếu ở đó, các đường mối khô, không có sự xuất hiện của mối thợ nghĩa là công tác diệt mối đã hoàn tất.

diệt mối tận gốc

Phương pháp diệt mối hóa sinh này sẽ đảm bảo phòng chống mối được khoảng 3 – 5 năm.

Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ các thông tin khi gọi tới tổng đài 0983.82.83.93.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng!

Bài viết liên quan:

Tại sao phải diệt mối tận gốc càng nhanh càng tốt cho khách sạn?

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội cho các công trình xây dựng

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top