CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Mục tiêu Vietnam Pest Control hướng tới -Trở thành Chuyên gia đầu nhành về kiểm soát côn trùng gây hại tại Việt Nam và khu vực. Hotline : 0973.622.123

Xem nhiều hơn

Mối - Tại sao phải diệt mối?


Mối là "kẻ hủy diệt thầm lặng" bởi vì chúng có thể bí mật ẩn náu và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân vườn, chúng chỉ có ở vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới. Nói như vậy, hầu như tất cả các vùng, miền có người sinh sống trên đất Việt Nam thì nơi nào cũng có mối và nhà cửa ở vùng nào cũng có thể bị mối gây hại.

  • Phá hủy công trình xây dựng
  • Phá hủy đồ gỗ, nội thất
  • Phá hủy công trình xây dựng
  • Phá hủy đồ gỗ, nội thất
  • Phá hủy công trình xây dựng
  • Phá hủy đồ gỗ, nội thất

Giải pháp xử lý và diệt mối


Diệt mối bằng bả truyền thống

Phổ biến nhất đang được áp dụng nhờ tính hiệu quả cao, chi phí thấp, đễ sử dụng và dễ kiểm soát.

Diệt mối bằng bả sinh học hiện đại

Công nghệ này được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Pháp, Chile, Braxin…. Công nghệ này được đánh giá là hiệu quả và hầu như không gây ô nhiễm môi trường

Diệt mối bằng nấm bạch kim lây nhiễm

Nấm đóng vai trò làm tăng nhiệt độ tổ và phá vỡ hệ sinh thái của loài, hệ thống sẽ được kiểm soát khi vấn đề được giải quyết

Diệt mối phương pháp định vị tổ

Máy thăm dò được cài đặt định vị hệ thống tổ không tuyệt đối, khoan theo định vị bơm thuốc phá vỡ hệ thống tổ, vấn đề được kiểm soát cần thời gian theo dõi.

GIÁ CẠNH TRANH
Cam kết cung cấp sản phầm và dịch vụ có giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin đầy đủ về giá cả sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tương xứng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một mức giá cạnh tranh.
LUÔN GIỮ ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP
Đạo đức nghề nghiệp được đo bằng thái độ phục vụ tận tụy, bằng năng suất lao động cao, bằng sự tuân thủ triệt để những quy tắc hành vi và hành động trong nghề nghiệp v.v…
Chế độ hậu mãi
Học hỏi kinh nghiệm chăm sóc khách hàng đã làm nên danh tiếng của thương hiệu Okil. chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực. Chỉ cần 1 lần liên hệ, ngay lập tức những yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng . Tối đa 1 ngày từ khi thông báo.
Tập huấn đào tạo
Chúng tôi tự hào cung cấp tất cả các kỹ thuật viên cao cấp của chúng tôi với việc đào tạo nhân viên các khu công nghiệp,nhà máy, trường học… có thể kiểm soát, phát hiện, xử lý cơ bản để hạn chế thiệt hại khi tất cả đã đi quá xa hơn.
NGHIỆP VỤ
Luôn luôn trau dồi nghiệp vụ. - Luôn luôn cập nhật và học hỏi các công nghệ mới. - Sử dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến để áp dụng cho công việc. Là chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại, nhiều kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến nhất với dịch vụ chất lượng mang lại là hoàn hảo.
Chế độ bảo hành
Quan trọng hơn cả là dịch vụ bảo hành không mong muốn xẩy ra, thật không may mối lại tấn công lại. chúng tôi cam kết luôn nhận lỗi về mình trong bất cứ trường hợp nào. Đảm bảo rằng mọi cho phí bằng 0 trong trường hợp này.

Quy trình làm việc


1. TIẾP CẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhận thông báo khách hàng có thể mô tả sơ qua vấn đề đề chúng tôi dễ nhận biết loài mối. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. kể cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính.

2. KHẢO SÁT THỰC TẾ

Sau khi thu thập thông tin báo từ khách hàng chúng tôi sẽ khảo soát lại toàn bộ và lên phương án diệt mối phù hợp với từng loài.

3. LẬP PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ

Phương án có thể áp dụng nhiều các biện pháp khách nhau với từng loài và từng điều kiện cụ thể tại hiện trường.

4. KÝ HỢP ĐỒNG CAM KẾT

Chiến lược đầu tư dài hạn cũng tiếp tục phản ánh mạnh mẽ cam kết kinh doanh lâu dài và bền vững của chúng tôi tại Việt Nam.

5. THỰC THI HỢP ĐỒNG

hợp đồng được ký kết sau khi thương thảo, sự chấp nhận của hai bên xây dựng lên giá trị hợp đồng. thời gian thực hiện có thể kéo dài 20 -40 ngày tùy theo phương pháp khác nhau.

6. NGHIỆM THU & BÀN GIAO

Kiểm tra khảo sát lại toàn bộ quá trình diệt, mong muốn sự giám sát của bên đối tác làm chúng tôi thấy thoải mái và hài lòng hơn.

Tài liệu

Cập nhật bảng giá, mẫu quảng cáo và thông tin mới nhất

Khách hàng của chúng tôi

Nhà khách quốc hội

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

THÔNG TẤN XA VIỆT NAM

Ngân hàng Aribank

BỆNH VIỆN BẠCH MAI

LIÊN MINH HỢP TÁC XA VIỆT NAM

Dịch vụ

Liên Hệ

Liên hệ với tôi để có giá tốt nhất.

Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82