Thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng

Mối là mối nguy hiểm cho nhiều công trình xây dựng và có sức phá hoại khủng khiếp. Chính vì vậy việc phát hiện

Mối là mối nguy hiểm cho nhiều công trình xây dựng và có sức phá hoại khủng khiếp. Chính vì vậy việc phát hiện và ngăn ngừa. Phòng tránh mối cho công trình xây dựng luôn là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Khi cần tư vấn từ trung tâm diệt mối hàng đầu.

phòng chống mối công trình 

Hơn tất cả, việc chủ động phòng chống mối mọt luôn đem lại kết quả cao song song với việc phát hiện và tiêt diệt những tổ mối ẩn náu trong các hạng mục xây dựng của gia đình, công ty… Vậy thi công chống mối công trình được thực hiện ngay ở giai đoạn đầy khi xây dựng nền móng công trình để đảm bảo an toàn cho công trình về sau.

phòng chống mối công trình

Phòng chống mối mọt cho công trình là điều cần thiết phải làm ngay

Việc phòng chống mối mọt xâm nhập vào các hạng mục công trình được thực hiện ở hai hai đoạn. Một là khi bắt đầu xây dựng cần chú ý diệt mối ngay từ đầu, loại bỏ những điều kiện mối có thể làm tổ và kiếm ăn như cây gỗ mục, thân cây tươi vào mùa khô và sống tại các khu đất cao. Việc phòng chống mối mọt khi các công trình đã xây dựng xong sẽ khó khăn và khó triệt để hơn, chúng có thể lại tiếp tục làm tổ tại công trình của quý vị.

phòng chống mối công trình

Theo lời khuyên của các chuyên gia diệt mối từ trung tâm. Thì các công trình xây dựng có niên hạn cao như bảo tàng, cơ quan văn phòng, thư viện, nhà sản xuất… Cần thi công chống mối công trình từ khi lập dự án thiết kế. Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức thấp. Ít mối hoạt động như các nhà sản xuất không chứa xenlulo, nhà chứa, hộ gia đình… Có thể xem xét áp dụng một phần các biện pháp chống mối. Nhưng chủ yếu phải xử lý thuốc chống mối cho các bộ phận kết cấu. Bộ phận trang trí và hệ thống cửa bằng gỗ hoặc vật liệu xenlulo.

phòng chống mối công trình

Hướng dẫn thi công phòng và diệt mối 

Trung tâm diệt mối tận gốc xin đưa ra quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng được khuyến cáo sử dụng:

  • Kiểm tra tình trạng mối phá hoại.
  • Thực hiện loại bỏ những yếu tố là thức ăn của mối như gốc cây. Rễ cây và rác có chứa xenlulo.
  • Phun thuốc diệt chống mối cho các thiết kế bằng gỗ.
  • Tùy theo điều kiện, chọn một trong hai phương pháp là. Phòng chống mối bằng phương pháp kết hợp hoặc phòng chống mối bằng thuốc.
  • Dự kiến kế hoạch và thời điểm thực hiện các công việc phòng và diệt mối trước khi khởi công phá dỡ. Và kế hoạch thực hiện thi công phòng chống mối kết hợp với thi công xây dựng. Nhất là tại các thời điểm thi công móng tường, móng nền nhà tầng trệt hoặc tầng hầm nếu có.
  • Cần thực hiện thi công phòng chống mối công trình tại vị trí mặt nền. Khu vực chân tường, lập hàng rào chống mối bên trong và bên ngoài. Các vị trí hộp kỹ thuật đường ống, dây diện ngầm…

phòng chống mối công trình

Việc phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng cần được triển khai càng sớm càng tốt và nên được thực hiện bởi các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng ! Điện thoại: 0983.828.393 - 0243.21.21.666
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top