Phòng chống mối ngay từ khi xây dựng nhà.

Rất nhiều hộ gia đình đã biết quan tâm đến việc phòng chống mối ngay từ khi đang đi vào hoàn thiện. Điều này

Rất nhiều hộ gia đình đã biết quan tâm đến việc phòng chống mối ngay từ khi đang đi vào hoàn thiện. Điều này đảm bảo cho ngôi nhà bạn chống mối mọt thời gian dài hơn rất nhiều.

Thật vậy, việc này rất ít những chủ nhà tìm hiểu trước để làm. Cứ nghĩ rằng khi nào đi vào sử dụng mới cần phun thuốc mối mọt. Suy nghĩ ấy không sai nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả tốt nhất.

Để đạt được chống mối tốt nhất bạn nên phun thuốc diệt mối ngay trước khi lát nền.

Tác dụng của việc phun thuốc phòng chống mối sớm.

Điều này thì thật đơn giản mà ai cũng có thể biết. Mối mọt cũng thường xuất hiện đầu tiên ở những vật nằm dưới đất. Hoặc ở những hốc tường.

diet-moi-cho-cong-trinh-xay-dung-600x372

Cũng có thể trong nhà bạn ban đầu không có mối mọt. Nhưng do trong các đường điện không diệt mối nên nó có thể chạy qua các đường đó vào nhà bạn.

Để ngăn chặn việc xâm hại của mối mọt, côn trùng ngay từ ban đầu. Chúng ta nên tạo một môi trường cách ly. Nó như bức tường hào ngăn cách kẻ địch vậy.

Và chỉ có cách là chúng ta tạo một lớp chống mối ngay dưới mặt nền của nhà mình và các khe cửa, các khe hố ổ điện để mối mọt không còn đường nào để đi vào nhà nữa.

diệt mối tận gốc

Thuê đơn vị thi công phòng chống mối mọt – côn trùng.

Với công việc này bạn không thể tự mình làm được. Bởi nó có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu tiếp xúc trực tiếp sớm với thuốc. Liều lượng và tỷ lệ phun cần đảm bảo chuẩn. Trang bị những máy bơm điện để phun cũng không phải vật dụng hàng ngày.

Nhưng chúng ta cũng nên biết qua một chút thông tin để có thể giám sát đội thi công.

Có những thông tin đơn giản mà bạn có thể nắm được.

Tùy theo loại thuốc mà bạn có thể đọc trên nhãn để biết được tỷ lệ pha giữa thuốc và nước là bao nhiêu. Ví dụ như lenfos là 1:100….

thuốc diệt mối tận gốc

Thông tin thuốc diệt mối tận gốc và giá cả thuốc diệt mối mọt bạn có thể tham khảo tại đây.

Nhưng tỷ lệ chung cho việc phun thuốc phòng chống mối đó là: Trên 1m2 mặt nền cần phun 5 lít dung dịch. Từ đó bạn có thể tính qua mặt sàn nhà bạn sẽ tốn bao nhiêu thuốc và nước.

Cũng nên phun lên chân tường khoảng 50cm để tránh việc tiếp xúc không đáng có.

Với các cạnh cửa, hộc ở điện, những chỗ tạo đường rãnh… Cũng phải phun với bình phun tay. Tỷ lệ cao gấp 5-10 lần phun nền. Vì đây sau này là đường dịch chuyển tốt nhất của ổ mối.

Hãy bảo vệ ngôi nhà bạn bằng cách phòng chống mối tận gốc sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng ! Điện thoại: 0983.828.393 - 0243.21.21.666
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top