Dịch vụ diệt kiến tại hà nội

Dịch vụ diệt kiến ở đâu tốt và chi phí hợp lý nhất? Vietnam Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ diệt kiến

Kiến là nỗi khiếp sợ cho các quán ăn, các bà nội trợ. Một số các loại kiến không những phải bỏ thức ăn đi vì sợ kiến đã ăn vào. Một số loài kiến còn tấn công con người. Không ít những người bị kiến đốt và gây nguy hiểm tới tính mang. Đặc biệt, là loài kiến ba khoang, loài côn trùng tuy nhỏ bé này, nhưng lại ẩn chứa những độc tính vô cùng ghê gớm.

Dịch vụ diệt kiến
Báo giá dịch vụ diệt kiến

Hãy cùng Vietnam Pest Control – Trung tâm diệt mối, diệt kiến, diệt chuột, phun muỗi uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay tìm hiểu nhé!:

Thật khó chịu khi phải bỏ tất cả các thức ăn vì bị kiến bâu phải. Chúng đang là vấn nạn về lây truyền bệnh và khiếp sợ với các bà nội chợ và các quán bar, nhà hàng .

Dịch vụ diệt kiến
Dịch vụ diệt kiến

Thông dụng nhất hiện nay có loài kiến kim, kiến gió, kiến đỏ, mới đây nhất có kiến ba khoang.

Chi phí thuốc cho diệt kiến thì không lớn như các loài côn trùng khác. Vì chúng thường có ở diện tích nhỏ và theo bầy đàn lên rất dễ lây nhiễm bệnh cho nhau và loài này rất hám ngọt lên dễ dụ để lây nhiễm cho cả hệ thống tổ.

Báo giá dịch vụ diệt kiến 2024

 

Dịch Vụ  Phương pháp  Đơn Giá Dịch Vụ 
Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Kiến Ba Khoang  Phun thuốc  5.000 VNĐ/M2
Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Kiến Đàn, Kiến Dây. Kiến Gió Phun Thuốc Và Đặt Bả Lây Nhiễm  5.000 VNĐ/M2

 

Phân loại kiến : Loại kiến này chỉ dùng phương pháp phun thuốc 

Kiến Ba Khoang : Loại kiến này chỉ dùng phương pháp phun thuốc

Kiến đàn, kiến gió, kiến đỏ…: Loại kiến này giải pháp phun thuốc và dùng bả lây nhiễm.

Chúng tôi có nhiều giả pháp an toàn và nhanh nhất đảm bảo dịch vụ diệt kiến của chúng tôi an toàn và hết kiến nhanh nhất.

Một bẫy kiến chuyên nghiệp sẽ được dùng sau một cuộc khảo sát chi tiết, phân tích loài.

Có một giải pháp khác đối với một số loài kiến kim, kiến gió hoạt động không theo hệ thống tổ. Hoặc đối với diện rộng chúng tôi sẽ xử lý bằng hóa chất khi các biện pháp khác không kiểm soát được.

Dịch vụ diệt kiến
Dịch vụ diệt kiến

Đối với  Kiến Ba Khoang?

Gần đây loại kiến này biến đổi zen, một số đốt phải bị hoại tử khu vực bị kiến đốt.

Loài kiến này có thân hình thon, dài như hạt thóc (dài 1 – 1,2 cm, ngang 2 – 3 mm). Bụng của chúng có đốt, trong đó có một đốt màu đỏ, thân nhiều màu sắc khác nhau, khi màu cam tối, sậm màu. Cần lưu ý thêm là, có một số vùng gọi chúng là kiến hoang. Kiến kim, kiến lác, kiến gạo, cằm cặp, kiến nhốt, kiến cong…

Đặc tính di chuyển.

Ban ngày chúng di chuyển bằng cách bò như các loài kiến thông thường khác. Tuy nhiên, sự nguy hiểm của chúng thực sự là vào ban đêm. Vì khi đó, theo bản năng hiếu ánh sáng, chúng sẽ bay vào nhà.

Kiến Ba Khoang nguy hiểm như thế nào?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về các loài côn trùng và các chuyên gia y tế. Thì loài này có thể gây phồng, lở loét da, thậm chí mù tạm thời. Độc tố trong kiến ba khoảng làm da tổn thưởng, nổi bọng nước. Với cảm giác đau đơn, khiến người bị đốt vô cùng khó chịu. Nguy hiểm hơn nữa, các vùng tổn thương có thể lan rộng khắp cơ thể.

Dịch vụ diệt kiến
Diệt Côn Trùng Tại Nhà Hà Nội

Phòng và diệt kiến ba khoang?

Do đặc điểm ưa ánh sáng, do vậy, mọi người cần chú ý dùng đặc điểm này để hạn chế kiến xâm nhập vào nhà.

Giảm bớt ánh đèn vào thời điểm kiến ba khoang phát triển mạnh và sinh sản.

Dọn và quét dọn nhà cửa, giường, chăn màn trước khi đi ngủ.

Bố trí hệ thống đèn, ánh sáng hợp lý ở khu tập thể, chung cư. Nên để hệ thống đèn ở những khu xa nhà ở để thu hút sự chú ý của côn trùng, đặc biệt là kiến ba khoảng. Nếu bạn không có khả năng diệt chúng. Hãy tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến ngay nhé!

Diệt côn trùng nói chung và diệt kiến nói riêng. Về cơ bản nếu hiểu được đặc tính, tập quán sinh hoạt của chúng thì chúng ta sẽ biết cách phòng và tiêu diệt chúng. Nhưng điều này không phải là ai cũng làm được. 

Dịch vụ diệt kiến
Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến ở đâu tốt và chi phí hợp lý nhất?

Hiện có rất nhiều trung tâm kiểm soát côn trùng, công ty diệt côn trùng tại Việt Nam. Các trung tâm, công ty này đều cung cấp một số dịch vụ như:

Diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ phun thuốc muỗi, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt chuột. Mặc dù vây, sự chênh lệch về kinh nghiệm, chuyên môn và giá cả là điều phải nói đến ở đây. Hiên nay, Vietnam Pest Control chúng tôi tự hào là công ty, trung tâm diệt mối uy tín nhất tại Việt Nam, đặc biệt là tại hà nội. Chúng tôi, đang cung cấp đồng thời các giải pháp diệt kiến sinh học hiệu quả, an toàn. Chúng tôi cam kết chi phí mà quý khách hàng bỏ ra luôn là thấp nhất so với các công ty, trung tâm khác.

Với đội ngũ chuyên gia, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho khách hàng.

dich vu diet kien

 

Hãy gọi ngay 0983.82.83.93 để được tư vấn miễn phí.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ diệt kiến uy tín chất lượng nhất hiện nay

 
 
 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng ! Điện thoại: 0983.828.393 - 0243.21.21.666
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top