3 cách nhận biết mối trong nhà giúp bạn diệt mối tận gốc

Mối là một trong những loài cô trùng trú ngự trong những nơi như đồ gỗ, những chỗ ẩm ướt mà con người không

Mối là một trong những loài cô trùng trú ngự trong những nơi như đồ gỗ, những chỗ ẩm ướt mà con người không hay dùng tới hoặc dưới những viên gạch nứt vỡ ở trong nhà. Chúng thường tấn công từ bên trong ra bên ngoài, chính vì vậy, để có thể diệt mối tận gốc thì việc đầu tiên là bạn phải  nhận biết được tổ mối.

Thông thường, với những đồ vật sử dụng trong nhà, nếu như bạn phát hiện ra được thì mối đã làm tổ trong đó khá lâu và chúng đã bị hư hại khá nhiều. Vì vậy, nếu biết được những biện pháp phát hiện mối ở trong nhà sớm thì bạn có thể an tâm về ngôi nhà của mình hơn.

diệt mối tận gốc

  1. Đường đi kiếm mồi của mối chính là kẻ thù tố với con người mối đang hoạt động

Để có thể thực hiện được việc phát hiện tổ mối ở trong nhà, bạn cần có các vật dụng như dao nhọn, đèn pin, kính lúp… Chúng ta có thể nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối bằng mắt thường khi thấy các dấu hiệu sau ở trong ngôi nhà của mình. Trước hết, bạn cần hiểu rằng, dù mối có làm tổ ở sâu bên trong thân gỗ hay dưới viên gạch nhà thì chúng vẫn cần phải đi kiếm ăn. Thường chúng sẽ đi ăn bằng những con đường ngầm. Tuy nhiên, khi có những chướng ngại vật chúng không thể đi qua được thì việc phải xây dựng một đường đi ngoài là điều đường nhiên. Thông thường, đường đi đó chúng có thể sẽ xây bằng đất, xây vòm lên đên chúng có thể dễ dàng di chuyển được. Và khi bạn thấy những đường đi đó xuất hiện trong nhà (thường và ven tường) thì chắc chắn trong nhà bạn đã xuất hiện tổ mối.

  1. Sử dụng những vật dụng nhọn để phát hiện mối

Cách thứ 2 mà bạn có thể sử dụng để nhận biết mối đó bằng cách sử dụng các vật dụng như búa, dao nhọn… Khi bạn thấy cột gỗ hay những đồ làm bằng gỗ của gia đình mình bị nứt nẻ thì cần kiểm tra ngay lập tức. Cụ thể, có thể dùng búa gõ vào đồ vật làm bằng gỗ, nếu thấy âm thanh phát ra khác lạ thì đó chính là một dấu hiệu để bạn xem xét xem mối có ở trong đồ vật đó hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các độ vật nhọn để chọc vào gỗ để kiểm tra. Điều này cũng giúp bạn phát hiện ra rằng mối có làm tổ ở bên trong gỗ hay không.

diệt mối tận gốc

  1. Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Với 2 cách kiểm tra cơ bản này bạn có thể phát hiện sớm các trường mối làm tổ ở các đồ vật ở trong nhà. Tuy nhiên, có thể cách thứ 2 sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn nếu như bạn không có kinh nghiệm kiểm tra mối. Vì vậy, cách thứ 3 sẽ là cách đơn giản dễ thực hiện nhất đó là bạn có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra mối định kì của Vietnam Pest Control, một địa chỉ diệt mối tận gốc đang hoạt động với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện được nơi trú ngự của mối ở trong nhà một cách tốt nhất cũng như có thể giúp bạn đưa ra được cách diệt mối tận gốc hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với 3 cách trên, khi bạn thực hiện thường xuyên, không những các vật dụng và ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ mà đó cũng chính là những cách phát hiện mối ở trong nhà một cách nhanh nhất, giúp bạn có được những biện pháp diệt mối tận gốc kịp thời và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc giá rẻ

>>> Xem thêm: Cửa hàng bán thuốc diệt mối an toàn hiệu quả

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng ! Điện thoại: 0983.828.393 - 0243.21.21.666
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top