Dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Hà Nội đang là vấn đề được rất nhiều hộ gia đình, công ty và tổ chức quan tâm. Đặc biệt là về mùa mưa, ẩm ướt và những đợt phun thuốc muỗi, phòng chống muỗi của Bộ Y Tế phát động. Muỗi là loài côn trung độc hại, chúng gây ra các bệnh nguy hiểm và tỷ lệ tử vong cao như: Sốt xuất huyết, Zika nguy hiểm và gây ra chứng đầu nhỏ cho trẻ sơ sinh trong quá trình mang thai của các bà mẹ cũng do loài muỗi muỗi Aedes gây ra.

Do vậy, việc phòng chống muỗi, diệt muỗi là điều vô cùng cần thiết cho chúng ta để bảo vệ chúng ta luôn được an toàn. Trách nhiệm này, không chỉ thuộc về các cơ quan phòng chống diệt côn trùng, công ty diệt muỗi hay các trung tâm diệt muỗi mà là trách nhiệm chung của tất cả chúng ta. Mỗi người đều có ý thức thì chúng ta sẽ được bảo vệ để tránh được sự xâm hại của loài muỗi.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì gia đình bạn, công ty bạn hay cơ quan của bạn cũng cần đến các đợt phun thuốc muỗi để diệt muỗi và phòng chống chúng. Điều này, bạn hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin tại Vietnam Pest Control – công ty uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun muỗi, diệt muỗi.

Chúng tôi sẵn sàng đến khảo sát và phun muỗi tại nhà cho quý khách hàng.

Một số thuốc phun muỗi thường sử dụng:

+ Fendona 10SC.
– Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v.
– Sản xuất bởi: BASF (CHLB Đức).

+ Map Permethrin 50EC.
– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
– Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

+ Icon 2.5CS
– Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia
– Sản xuất bởi:Syngenta (Thụy Sỹ)

+ Pesguard Alpha 5FL hoặc Pesguard FG 161
– Thành phần: Esfenvalerate 5% Flowable
– Sản xuất bởi: Tập Đoàn Sumitomo Chemical – Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết việc phun thuốc muỗi là hoàn toàn đảm bảo an toàn nếu được thực hiện theo đúng nguyên tắc và quy trình làm việc. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi không chỉ:

Phun muỗi hà nội mà còn phun muỗi tại các địa bàn và tỉnh thành khác. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và trao giải pháp!

Chân thành cảm ơn!

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Diệt muỗi – Phòng chống bệnh ZiKa

>> Và: Những điều chưa biết về loài muỗi đáng ghét.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top