Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi viện vệ sinh dịch tễ tại nhà

Loài muỗi sinh sống quanh khu dân cư của bạn tiềm ấn nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh dịch nguy hiểm, ảnh hướng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Nhận thức được vấn đề này hộ gia đình, cơ quan, trường học trên địa bàn thành phố đều liên hệ tới dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà để tiêu diệt và xua đuổi côn trùng gây bệnh trong đó có loài muỗi. 

phun thuốc muỗi

Bạn không tin tưởng dịch vụ phun thuốc muỗi của những đơn vị, cá nhân đi chào mời phun thuốc diệt muỗi giá rẻ. Bạn băn khoăn liệu thuốc diệt muỗi của họ có chuẩn chất lượng và an toàn với tất cả thành viên trong gia đình. Có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn trong việc sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà không uy tín.

Phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả và chất lượng.

Để đại hiệu quả trong việc phun thuốc muỗi thì công tác chuẩn bị và sử dụng thuốc chính hãng, và pha đúng liều lượng sẽ giúp bạn diệt muỗi hiệu quả. Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín và hiệu quả cho các đơn vị, gia đình trên địa bàn.

phun thuốc muỗi

Chúng tôi thực hiện quy trình phun thuốc muỗi an toàn và chuẩn chất lượng.

  • Khuyến cáo gia chủ cất hiện đồ đạc, quần áo, thức ăn kín, sử dụng nilong che hết các đồ đạc để thuốc diệt muỗi không dính vào, gây nguy hiểm. Chúng tôi khuyến cáo bạn vệ sinh lại các đồ dùng nhà bếp sau khi được phun thuốc muỗi.
  • Chúng tôi thực hiện phun thuốc diệt muỗi khi đã được trang trị đầy đủ thiết bị bảo hộ an toàn và chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thực hiện đầy đủ các chú ý an toàn khi tự phun thuốc diệt muỗi.
  • Sử dụng bình phun thuốc diệt muỗi chuyên dụng phun đều thuốc lên các bề mặt tường, vách ngăn từ 1,8m – 2m (kể từ chân tường trở lên) là tốt nhất.

phun thuốc muỗi

  • Phun thuốc diệt muỗi tại những nơi trú ngụ thường xuyên của côn trùng như: khe kẽ tiếp giáp vật dụng, gầm bàn, tủ – giường, rèm cửa, nhà vệ sinh, góc chân cầu thang, ngoài ban công có chậu hoa cây cảnh.

Chuyên gia môi trường của chúng tôi khuyến cáo cá nhân đơn vị nên cách ly khỏi nơi phun thuốc muỗi với người lớn ít nhất 2h, trẻ con từ 3h và nên phun khi các thành viên trong nhà đi vắng. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín tại Hà Nội của chúng tôi loại bỏ được đa số các loài muỗi đang suất hiện tại nước ta. Công ty kiểm soát công trùng của chúng tôi phun thuốc diệt  muỗi viện vệ sinh dịch tễ đảm tiêu diệu 99% muỗi đang sinh sống trong nhà bạn và đảm bảo an toàn cho gia chủ.

phun thuốc muỗi

Công ty chúng tôi báo giá phun thuốc diệt muỗi giá cạnh nhất thị trường, và cam kết chất lượng dịch vụ. Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam đã gắn bó với nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất hay cơ quan, trường học…với những hợp đồng phun thuốc diệt muỗi đình kỳ, Không chỉ xoá bỏ hình bóng loài muỗi ra khỏi không gian sống của bạn mà còn xuôi đuổi được cả các loài côn trùng khác như ruồi, gián….

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top