Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Xuân Trường Nam Định

>Luôn đáp ứng các yêu cầu diệt mối Hà Nội một cách nhanh chóng, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tới tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trong vòng 10 phút nhận được yêu cầu. Thêm nữa, dịch vụ của chúng tôi luôn có bảo hành dài hạn, bảo dưỡng trọn đời.

Dịch vụ Diệt mối tại Xuân Trường Nam Định:

  • Diệt mối tận gốc tại Nam Định .
  • Diệt trừ mối tại Hải Hậu .
  • Diệt mối tận gốc tại Nghĩa Hưng .
  • Xử lý mối mọt tại Giao Thủy.
  • Trừ mối tận gốc tại Trực Ninh .
  • Dịch vụ diệt mối tại Huyện Mỹ Lộc.
  • Công ty diệt mối Huyện ý Yên.
  • Diệt mối côn trùng tại Huyện Vụ Bản.
  • Diệt mối tận gốc tại Huyện Mỹ Lộc.
  • Diệt mối tại Xuân trường Nam Định 

Phương pháp :

+ Nhử mối:

Diệt mối tận gốc sinh học

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.

+ Phun thuốc diệt mối tận gốc:

Diệt mối tại Xuân Trường Nam Định
Diệt mối tại Xuân Trường Nam Định

Thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặ hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.

Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày.

+ Thu dọn và kiểm tra

Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Lưu ý: Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học đảm bảo diệt 100% tận gốc tổ mối cho công trình.

Việc ứng dụng Tiến bộ Khoa học công nghệ & kết quả nghiên cứu vào diệt mối tận gốc được các đơn vị, Cơ quan và các hộ gia đình lựa chọn và tin dùng dịch vụ của Trung tâm trong suốt 30 năm vừa qua.

Đơn vị chúng tôi có mặt tại tất cả các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu một cách nhanh và hiệu quả nhất : Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng,  Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên…

Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ Diệt Mối Tận Gốc với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Trung tâm diệt mối Uy Tín nhất tại Hà Nội.

Về báo giá dịch vụ :

Giá dịch vụ diệt mối cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên kỹ thuật khảo sát, lên phương án, báo cáo và  báo ngay tại nhà – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

Giá dịch vụ diệt mối các cơ quan, khu công nghiệp được báo  bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.

Chúng tôi cam kết chỉ nhận những gì mình có !

Quý khách hàng diệt mối tận gốc tại Xuân Trường Nam Định vui lòng  gọi đến số:  0983.82.83.93 – 0243.21.21.888- 043.21.21.666  để được tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: 

Dịch vụ diệt mối tại Hải Hậu Nam Định, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình

Diệt mối tại Giao Thủy Nam Định

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top