Dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm VietNam Pest Control

Bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm, nhưng vẫn chưa chọn được đơn vị uy tín để tiến hành, đến với dịch vụ kiểm soát côn trùng VietNam Pest Control – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết “những kẻ phá hoại âm thầm” này.

Quy trình thực hiện diệt mối tận gốc

Quy trình tiến hành bài bản nhằm diệt mối tận gốc
Quy trình tiến hành bài bản nhằm diệt mối tận gốc

 

Trước khi tiến hành một công việc gì thì cũng đều không thể thiếu bước khảo sát khu vực thực hiện. Điều này có nghĩa là bạn phải xác định được khu vực ẩn nấp của lũ mối mọt bằng cách đặt  hộp mồi nhử, mồi nhử này có thể hộp giấy, vụn gỗ hoặc các món ăn khoái khẩu của mối mọt bạn có thể dễ dàng tìm mua được. Số lượng mồi nhử phải phụ thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích khu vực cần diệt mối.

Bước tiếp theo sau khi đặt  hộp mồi nhử tầm 10 đến 15 ngày, thì sẽ lấy ra đỏ hết miếng gỗ và nhưng con mối bên trong hộp vào một cái chậu khô ráo, dùng thuốc diệt mối dạng bột các loại bơm lên các con mối tại đó và đổ lại vào hộp nhử, đợi đến khi những con mối đó quay lại về tổ, thời gian tầm 1 đến 2 ngày sau đó.

Loại thuốc dạng bột này sẽ tạo đường dẫn vào tổ, nơi ẩn náu của lũ mối, lúc này ta sử dụng dạng thuốc phun xịt trực tiếp vào đường mối đi, góc chân tường, các bề mặt được làm bằng gỗ.

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

VietNam Pest Control có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các loại côn trùng, luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng với quy trình bài bản theo nhiều trường hợp khác nhau.

Giá cả cạnh tranh so với thị trường

Ở bất kỳ ai, thì cũng đều có chung một mối quan tâm đó chính là mức chi phí mà mình phải bỏ ra có quá cao và hiệu quả thật sự mang lại sẽ như thế nào. Với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những bí quyết được đúc kết, cùng những kinh nghiệm thực thi theo thời gian, chúng tôi đưa ra những bước xử l‎ý nhanh gọn, tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết. Chính vì vậy mức giá đưa ra sẽ rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng lại được đảm bảo.

Nhận tư vấn, khảo sát miễn phí

VietNam Pest Control luôn là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng
VietNam Pest Control luôn là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng

 

Bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc về dịch vụ diệt mối tận gốc, mong muốn nhận được sự tư vấn tận tình, Khi bạn lựa chọn dịch vụ  bên chúng tôi thì đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ đưa ra gợi ý tư vấn nhiệt tình về vấn đề mà bạn đang gặp phải, không những thế chúng tôi sẽ cử người xuống khu vực công trình để kiểm tra và đưa ra những kết luận về vấn đề. Và đương nhiên nó sẽ được thực hiện một cách miễn phí.

Chế độ phục vụ 24/7

Đơn vị chúng tôi lúc nào cũng túc trực và hỗ trợ bạn 24/7, bất kỳ thời gian nào mà bạn cần chúng tôi, chỉ cần một cuộc gọi đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng giúp bạn.

Chế độ hoàn tiền khi vấn đề chưa được giải quyết

Sau khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, nếu trong vòng 7 ngày bạn cảm thấy không hài lòng và phát hiện mối vẫn chưa bị diệt tận gốc thì hãy phản hồi lại với chúng tôi. Với cam kết sẽ làm lại miễn phí cho đến khi bạn hài lòng.

Chế độ bảo hành

Khi ký kết hợp đồng với chúng tôi, nếu bạn thấy việc diệt mối không thể chỉ một lần mà cần làm nhiều lần thì chúng tối sẽ có chính sách bảo hành cho những lần sau mà chỉ cần thanh toán chi phí trong một lần.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao về kiến thức, chúng tôi luôn nắm bắt kịp tâm lý của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất.

Thông tin liên hệ VietNam Pest Control

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm VietNam pest Control
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm VietNam pest Control

 

Địa chỉ: Tòa nhà N04-P1609 Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0983 82 83 93 – 0243 211 50 82

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Website: https://dietmoimottangoc.com

facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top