Dịch Vụ Diệt Mối Tại Khu Vực Linh Đàm

        Dịch Vụ Diệt Mối Tại Linh Đàm : 

Linh Đàm là vùng đất có khí hậu khá ẩm ướt , và xưa kia là vùng đất khá trũng và nhiều cây cối tạo điều kiện cho các loài côn trùng gây hại phát triển ,đặc biệt là loài Mối.

Tại đây, công ty Chúng tôi xin giới thiệu Phương pháp Diệt Mối Tại Khu vực Linh Đàm hiệu quả cao ,tiết kiệm chi phí,và không hề độc hại tới sức khỏe của quý khách .
quytrinh-dietmoi hop-nhu-moi-sinh-hoc

phương pháp xử lý Diệt Mối Tại Linh Đàm như sau :

 – Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có đấu  hiệu của mối.

– Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

– Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đẫ được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 % nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên.

  • Mong Quý Khách Quan Tâm và Ủng Hộ chúng tôi !
  • mọi chi tiết xin liên hệ :0983828393 , 0973.662.123 chúng tôi xin chân thành cám ơn ! 
  • Nguồn :Dietmoimottangoc.com

>> Bài viết liên quan: Diệt mối tại Hà Nội vừa rẻ vừa chuyên nghiệp

>> Bài viết liên quan: Địa chỉ diệt mối uy tín tại Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top