Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc hiệu quả

Kiến ba khoang là một trong những loài côn trùng cực kỳ nguy hiểm, chúng có thể gây rộp phỏng da, viêm da nếu không được điều trị không đúng cách sẽ khiến cho vết thương ngày càng trở lên nghiêm trọng. Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt kiến và các loài côn trùng khác, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc an toàn, hiệu quả, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vệ sinh môi trường.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc tại nhà

diệt kiến ba khoang

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt kiến và côn trùng, với những kinh nghiệm quý báu mà mình có được, Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam đã tìm phương pháp tiêu diệt kiến ba khoang hiệu quả nhất. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu sau khoảng thời gian thử nghiệm thành công với hàng nghìn cơ quan, hộ gia đình, xí nghiệp. Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam đã kiểm tra thấy rằng xác kiến chết hàng loạt sau khi thực hiện phun thuốc diệt tận gốc kiến ba khoang tổng hợp .

diệt kiến ba khoang

Quy trình thực hiện diệt kiến ba khoang được thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ diệt kiến ba khoang từ quý khách hàng.

Bước 2: Tiến hành tư vấn dịch vụ diệt kiến và lên báo giá

Bước 3: Cử nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao đên khảo sát tình trạng kiến ba khoang tại nhà.

Bước 4: Thực hiện che phủ đồ đạc và các vật dụng trong gia đình

Bước 5: Sử dụng biện pháp phun tồn lưu: Dùng bình phun áp lực tiến hành phun thuốc diệt kiến Map Permethrin 50EC và thuốc Fendona 10SC cho các khu vực có kiến ba khoang xuất hiện. Thuốc này có tác dụng tồn lưu diệt và có khả năng ngăn chặn kiến ba khoang phát sinh trở lại một cách rất hiệu quả.

Bước 6: Tiến hành phun không gian: Dùng máy phun ULV và phun thuốc Map Permethrin 50EC ở dưới dạng sương mù bên trong không gian và các ngóc ngách hoặc những nơi mà bình phun áp lực không thể đưa thuốc tới được.

Bước 7 : Thực hiện vệ sinh nhà cửa sau khi đã tiến hành diệt kiến ba khoang.

Bước 8: Tiến hành nghiệm thu và thực hiện thanh toán các chi phí dịch vụ. Dịch vụ diệt kiến của công ty sẽ được bảo hành trong 03 tháng bắt đầu tính từ ngày thực hiện công việc.

diệt kiến ba khoang

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tất cả đều là những kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, các cử nhân sinh học, cử nhân hóa học, … được đào tạo một cách bài bản, với chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại. Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam cam kết đem dịch vụ diệt kiến lại hiệu quả và an toàn cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0983 82 83 93 để nhận được tư vẫn miễn phí và lên phương án tốt nhất!

Hân hạnh phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm: Dịch vụ bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Hà Nội giá rẻ

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top