Dịch vụ diệt gián tận gốc hiệu quả | Đuổi gián ra khỏi nhà của bạn

Gián từ xưa đến nay luôn là nỗi ám ảnh của…tất cả mọi người. Vì vậy, người người, nhà nhà tìm mọi cách, mọi dịch vụ diệt gián để có thể “xử lý” gián.

Dịch Vụ Diệt Gián – Uy Tín Hàng Đầu Bảng Giá Chi Tiết, Tư Vấn Miễn Phí Chế Độ Bảo Hành Dài Hạn. Diệt Gián Tại Nhà Diệt Tận Gốc -Báo Giá Dịch Vụ Chi Tiết – Cam Kết 100% Diệt Hết Gián  Và Hệ Thống Gián.

Báo Giá Diệt Gián To ( Gián Ta)

Dịch vụ  Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Dưới 50 m²

Tron gói

350.000

Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP từ 50m² – 100m²

Trọn gói

400.000

Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 100 m² – 500m²

Theo

4.000 đ/m²

Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 500 m² – 1.000m²

Theo

3.500 đ/m²

Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 1.000 m² -5.000m²

Theo

3.000đ/m²

Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 5.000m² – 10.000m²

Theo

2.500đ/m²

 

Báo Giá Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ )

Dịch vụ  Thuốc sử dụng: phun/ đặt bả Đơn vị tính Vị trí  Thành tiền
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

 Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

Tủ bếp

Tron gói

800.000

Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ <100m2

Trọn gói

1.000.000

Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ : 100m2

đến120m2

Trọn gói

1.200.000

²

Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ : 120m2

đến 150m2

Trọn gói

1.500.000

 

Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

P

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ : 150m2

đến 200m2

Trọn gói

2.000.000

 

Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

Nhà hàng, quán cafe, quán ăn, văn phòng…

Theo

10.000 đ/m2

Tuy nhiên, vì sao đã tìm đến nhiều dịch vụ diệt gián rồi nhưng vẫn không có hiệu quả. Hãy đến ngay dịch vụ diệt gián tận gốc Vietnam Pest Control – Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam.

diệt gián tận gốc tại Hà Nội

Vì sao nên chọn các dịch vụ diệt gián uy tín

Công cuộc loại trừ loài sinh vật đáng ghét này chưa bao giờ đơn giản. Gián là một loài côn trùng chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm đối với con người. Gián sẽ là mối đe dọa không chỉ đối với môi trường sống của bạn mà còn đối với thực phẩm trong gia đình – mối ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, gián còn là côn trùng phá hoại trực tiếp tới các vật dụng trong nhà bạn như sách báo, kệ gỗ,…

Tuy nhiên, điều đáng buồn là loài vật này rất dễ sinh sôi nảy nở và làm tổ trong gia đình bạn! Nếu bạn không tìm đến các dịch vụ diệt gián tận gốc, bạn sẽ không thể diệt hết gián trong nhà bạn. Chỉ cần để sót 1 con thôi thì hậu quả đã vô cùng nghiêm trọng rồi!

Bên cạnh đó, các dịch vụ diệt gián đôi khi sẽ sử dụng các hóa chất độc hại để “chiến đấu” với loài côn trùng này. Điều đó sẽ ảnh hưởng không ít đến bạn và người thân xung quanh. Vì vậy, chọn được một dịch vụ đáng tin cậy là lựa chọn chính xác nhất khi bạn muốn tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này.

côn trùng có hại

Dịch vụ diệt gián tận gốc Vietnam Pest Control

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiện tại, vì sao Viet Nam Pest Control luôn giữ vị trí số 1 trong lòng khách hàng?

Diệt gián an toàn

Với dịch vụ diệt gián của Vietnam Pest Control, an toàn luôn là tiêu chí số 1 cần hướng đến. Với phương thức diệt gián sinh học, không gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Phương thức này sẽ sử dụng các loại bả diệt gián hoặc thuốc diệt gián sinh học để loại bỏ gián cũng như trứng gián trong nhà bạn. Các loại thuốc mà Vietnam Pest Control sử dụng là tuyệt đối an toàn đối với con người, thú cưng và môi trường xung quanh. “Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh” chính là tiêu chí của Vietnam Pest Control.

Đặc biệt, điều làm cho dịch vụ diệt gián tận gốc Viet Nam Pest Control đặc biệt hơn chính là những loại thuốc mà công ty sử dụng đều có sự kiểm nghiệm và giấy phép của Bộ Y Tế. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn cách diệt gián sinh học từ Vietnam Pest Control.

dịch vụ diệt gián

Thời gian nhanh chóng

Bên cạnh an toàn thì thời gian cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Để càng lâu thì gián càng có thêm nhiều cơ hội để…gia tăng số lượng và làm thêm nhiều tổ gián trong nhà của bạn. Lúc này, việc loại trừ chúng sẽ càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vì vậy, khi chọn lựa những loại dịch vụ này, khách hàng thường quan tâm nhiều đến thời gian để loài côn trùng đáng ghét này không còn nữa! Hiểu được điều đó, Viet Nam Pest Control đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp diệt gián sinh học. Ngoài độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì phương pháp này còn giải quyết mọi thứ một cách nhanh-gọn-lẹ. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Hiệu quả cao

Không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian mà bạn còn có thể thấy được hiệu quả diệt gián cao khi chọn Vietnam Pest Control. Với quy trình nghiêm ngặt, diệt gián một lần và kiểm tra lại sau một tuần, bạn sẽ không phải lo lắng sự quay trở lại của loài côn trùng này. Việc phun tồn lưu hóa chất diệt gián còn đảm bảo rằng trứng và ấu trùng gián sẽ không còn. Gián cũng không thể nào “chọn mặt gửi vàng” ở nhà bạn được nữa.

phun thuốc gián

Tiện lợi

Điều cuối cùng khiến nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho các dịch vụ của Vietnam Pest Control chính là sự tiện lợi.

Sau khi nhận được các thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng báo giá và đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng chỉ trong vòng 20 phút.

Bạn sẽ không phải tốn thời gian di chuyển để đến các cửa hàng mua thuốc diệt gián. Việc ngồi tại nhà mà không cần bắt tay vào trực tiếp xử lý chúng thì thật tuyệt vời phải không nào?

Nếu bạn vẫn muốn “thử sức” tự tay đặt thuốc thì cũng không sao bạn nhé! Bạn có thể đến mua thuốc trực tiếp tại công ty hoặc gọi điện thoại liên hệ và nhờ sự hỗ trợ của nhân viên công ty.

Không chỉ vậy, “tiện lợi” ở đây còn chính ở việc sử dụng các loại thuốc diệt gián sinh học an toàn. Cho dù hiện tại bạn đang ở tại chung cư hay các khu dân cư thì cũng không cần lo lắng về mùi khó chịu của thuốc diệt gián sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người.

Hơn cả vậy, các loại thuốc sinh học tại Vietnam Pest Control còn hỗ trợ tiêu diệt các loại côn trùng khác.

Một công đôi việc nên cực kỳ thuận tiện và có lợi nếu nhà bạn có nhiều loài côn trùng đang “cư trú trái phép”.

Việc chọn được một công ty uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một dịch vụ diệt gián tốt, hãy chọn ngay Vietnam Pest Control!

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Trong nhà bếp có gián thì phải làm thế nào?

 
 
 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top