Dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Sức tàn phá và mối đe dọa từ loài chuột tới hoạt động sản xuất và đời sống sức khỏe con người là điều không cần phải nói đến. Thế nhưng việc phòng chống và loại bỏ loài động vật này vẫn là một vẫn đề khó khăn đối với người dân bởi tập tính hoạt động của chúng. Đó là lí do mà chúng ta cần đến một dịch vụ diệt chuột chất lượng, và việc tiêu diệt chúng tại các khu công nghiệp là điều hết sức quan trọng.

Những tác hại nghiêm trọng mà loài chuột gây ra cho các nhà máy sản xuất tại những Khu Công Nghiệp.

+ Chuột gây ra những thiệt hại lớn về kinh tế tại các khu công nghiệp. Ở nước Việt Nam chúng ta phần lớn những khu công nghiệp được hình thành thì nguồn đất đều là do việc san nấp đồng ruộng dùng để xây dựng các công trình nhà xưởng. Vì vậy, khi mà trên những cánh đồng lượng thức ăn không còn, và chúng cũng không còn nơi trú ngụ, khí đó chuột bắt đầu di cư vào những nhà máy sản xuất, và tập trung tại các khu công nghiệp. Chuột bắt đầu sinh sống và phát triển tại đây, điều này dẫn tới việc gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế.

dịch vụ diệt chuột

+ Chuột chính là nguyên nhân làm tắc nghẽn các đường truyền internet, chúng ra tình trạng mất điện cục bộ, làm hoạt động sản xuất ngưng trệ, và thậm chí có thể gây lên hỏa hoạn do việc cắn phá của chúng khiến chập điện mà ra. Đặc biệt, đối với những công ty thức ăn chăn nuôi, chuột còn trú ngụ tại những kho bảo quản, chúng ăn và phá hoại khiến cho hao hụt nguyên liệu, làm giảm mạnh chất lượng sản phẩm và gây lên nhiều phiền toái, thiệt hại cho các nhà sản xuất.

dịch vụ diệt chuột

+ Là nguyên nhân của hơn 30% dịch bệnh: Do chúng thường sinh sống ở những nơi ẩm thấp tăm tối lại khá gần gũi với con người vì vậy chuột rất dễ gây nên nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người như: bệnh sốt chuột ( Typhus murin), bệnh dịch hạch, lây truyền thông qua bọ chét , bệnh do hantavirus v.v…

Dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp uy tín giá rẻ

Việc lựa chọn một dịch vụ diệt chuột tại các khu công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa chi phí cho các doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực sản xuất đặc biệt đối với các công ty cung cấp sản phẩm và thức ăn chăn nuôi , các nhà máy bia,hay các công ty về thực phẩm như Mỳ tôm,.vv.

dịch vụ diệt chuột

Quy trình diệt chuột của Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ diệt chuột và đưa ra báo giá.

Bước 2: Ký kết hợp đồng, cử người khảo sát , lên phương án thực hiện.

Bước 3: Thực hiện các biện pháp diệt chuột đồng thời mỗi tháng đều tiến hành các đợt xử lý chuột định kỳ bằng những chế phẩm vi sinh.Các chuyên viên của công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho cả quá trình từ việc đặt thuốc, đến phun khử mùi, hay kiểm tra, và thu dọn xác chuột nhằm bảo đảm chất lượng của dịch vụ diệt chuột luôn ở mức cao nhất..

Bước 4:  Dịch vụ diệt chuột của chúng tôi cam kết sạch chuột 100%.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển bền vững, dịch vụ diệt chuột của Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng  sự  phục vụ tốt nhất. Bên cạnh những sự hỗ trợ từ các dịch vụ diệt chuột của công ty, quý khách hàng còn có thể được hướng dẫn một cách chi tiết về quy trình tự diệt chuột tại nhà miễn phí từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và đầy sự tận tâm.

Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi nhất định không để bạn thất vọng!

Chúc quý khách hàng thành công!

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ diệt chuột giá rẻ an toàn hiệu quả

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top