Dịch vụ diệt chuột giá rẻ an toàn hiệu quả

Chuột là loài động vật gây hại và có ảnh hưởng nghiệm trọng tới hoạt động của con người. Không chỉ phá hoại mùa màng, chuột còn làm hư hại nguyên vật liệu, hàng hóa, thức ăn,.Hơn thế chuột còn là mối đe dọa của các công trình, đường dây điện, làm mất thông tin liên lạc, thậm chí có thể làm chập điện trong các hệ thống máy móc. Và nghiêm trọng hơn cả chuột chính là nguyên nhân lây truyền của hơn 30% dịch bệnh ở người. Xuất phát từ những mối hiểm họa nghiêm trọng mà chuột gây ra, các công ty về dịch vụ diệt chuột ra đời và ngày càng phát triển.

Trong thực tế có khá nhiều phương pháp để diệt và phòng chống chuột hiệu quả. Một số biện pháp chính như bắt chuột bằng các loại bẫy và tiêu diệt chuột bằng những loại bả độc. Ngoài ra,còn căn cứ vào đặc thù của từng khu vực mà con người có thể thực hiện các biện pháp ngăn chặn cơ học khác nhau nhằm ngăn chặn chuột phá hoại tài sản.

diệt chuột

Một số phương pháp diệt chuột truyền thống

– Diệt chuột từ vòng ngoài: Theo cách này, chúng ta sẽ sử dụng phương pháp bẫy chuột một cách thủ công và dùng các hóa chất diệt chuột nhằm ngăn chặn và thực hiện tiêu diệt chuột vòng ngoài ví như: tường rào, hành lang, thảm cỏ… với mục đích giảm bớt mật độ chuột có thể di chuyển từ khu vực bên ngoài vào các khu vực cần bảo vệ.

– Diệt chuột ở vòng trong (chính là khu vực cần bảo vệ): Đây là phương pháp sử dụng bẫy chuột thủ công và tiến hành dùng hóa chất diệt chuột để có thể tiêu diệt chuột.

diệt chuột

+ Phương pháp dùng bẫy chuột: Theo phương pháp này, hằng ngày chúng ta đặt bẫy (có thể là bẫy kiềng hoặc bẫy dính) đặt luân phiên tại các vị trí mà chuột có thói quen lui tới. Thực hiện công việc này đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ thu dọn mỗi ngày để có thể giảm nhanh số lượng chuột cư trú trong các khu vực cần bảo vệ.

+ Sử dụng mồi có tẩm các hoá chất vào thức ăn dành cho chuột: Chúng ta dùng các chế phẩm sinh hoá ( khá an toàn với con người) để tiến hành diệt chuột. Hầu hết các chế phẩm sinh hóa này đều có tác dụng tốt đối với những động vật có thể trọng trong khoảng  0,5kg, khi chúng ăn phải sẽ dẫn đến tình trạng xuất huyết nội tạng, bị sốt và mất nước và khi đó chúng sẽ tìm ra các chỗ có ánh sáng và nước rồi chết. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là an toàn và khá dễ dàng trong việc thu gom xác chuột.

Dịch vụ diệt chuột Công Ty Kiểm soát côn trùng VN

Dịch vụ diệt chuột của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam với việc áp dụng công nghệ diệt chuột sinh học, luôn đảm bảo diệt chuột tận gốc, cam kết sạch chuột 100% đồng thời vẫn giữ an toàn cho sức khỏe cho con người. Đây là một trong những giải pháp công nghệ mới nhất duy nhất được Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam được đưa vào sử dụng với dịch vụ diệt chuột sinh học tiến tiến của mình.

diệt chuột

Cũng chính nhờ việc áp dụng các công nghệ mới, hiện đại mà dịch vụ diệt chuột sinh học của Công ty đã mang lại cho nhiều khách hàng những lợi ích vô cùng to lớn và an toàn hơn với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ diệt chuột của các công ty khác thường là áp dụng giải pháp diệt chuột truyền thống. Ngoài ra,  đối với những kho hàng thực phẩm, văn phòng, nhà dân… dịch vụ diệt chuột sinh học của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn đáp ứng được các tiêu chí rất khắt khe về độ an toàn sức khỏe..

Lần đầu tiên và cũng duy nhất ở Việt Nam, dịch vụ diệt chuột của Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam khẳng định được uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình bằng việc thực hiện chế độ bảo hành có thời gian xác định dịch vụ diệt chuột.

>> Xem thêm: Những mẹo vặt diệt chuột diệt côn trùng vĩnh viễn

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top