Có nên diệt mối tại nhà bằng các mẹo dân gian?

Không ít các gia đình vì lo ngại vấn đề tác động tiêu cực của các loại hóa chất diệt mối tận gốc mà quyết định sử dụng các mẹo dân gian để diệt trừ mối. Phần lớn theo kinh nghiệm truyền miệng thì nguyên liệu được dùng để xử lý tổ mối thường được cho là ít độc hại hơn như dầu hỏa, dầu tràm, cồn, nước,… Đây hầu hết là nguyên liệu quen thuộc với tất cả mọi người và thường thì gia đình nào cũng trữ sẵn một ít trong nhà.

Tuy nhiên, thực tế thì cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp dân gian với các loại chất liệu trên có thật sự hiệu quả như chúng ta vẫn nghe?

diệt mối

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam là đơn vị chuyên về tư vấn và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho đông đảo khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Trong suốt thời gian 10 năm hoạt động của đơn vị, chúng tôi tiếp nhận không ít phản hồi từ phía khách hàng bởi diệt mối tại nhà mãi mà không hiểu sao không hết.

diệt mối

Có những tình huống khách hàng thắc mắc vì sao đã dùng rất nhiều dầu hỏa đổ vào tổ mối, thậm chí còn cẩn thận dùng giẻ bịt kín các lỗ hổng để nhốt mối lại mà hiệu quả không thấy đâu. Những tưởng chịu đựng không khí ngột ngại toàn mùi dầu một thời gian thì vấn nạn mối cũng biến mất nhưng không, thậm chí còn phát hiện chúng ăn lan rộng ra và đông đúc hơn.

Cũng có trường hợp khách hàng vì ngại mùi dầu mà dùng nước hoặc dầu tràm đổ trực tiếp vào tổ mối. Làm rất nhiều lần, có những gia đình còn cứ cách 1 tiếng lại dội nước ngập tổ mối 1 lần. Thế nhưng không như kỳ vọng là hiệu quả của phương án diệt mối tại nhà này vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

diệt mối

Với những trường hợp trên có thể nói đó là ví dụ điển hình cho hiệu quả nhận được từ các phương pháp diệt mối tại nhà theo mẹo dân gian. Theo các chuyên gia của Việt Nam pest control, nếu thật sự muốn giải quyết vấn đề mối mọt thì có thể sử dụng các phương pháp diệt mối tận gốc sinh học vừa đảm bảo hiệu quả mà không gây nguy hiểm. 

diệt mối

Cách diệt mối theo phương pháp này các gia đình hoàn toàn có thể tự xử lý ở nhà với hướng dẫn từ đơn vị. Hoặc cũng có thể yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc của Việt Nam pest control để an tâm hơn về hiệu quả đang kỳ vọng. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm cùng những loại thuốc diệt mối đặc trị nhập khẩu, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu về kết quả dịch vụ.

Bất cứ khi nào cần tìm các thông tin hỗ trợ về vấn đề diệt mối tại nhà, hãy nhớ gọi đến 0983 828 393.

Trân trọng cám ơn !

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc cam kết hoàn tiền khi không hiệu quả

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top