Cách lựa chọn một dịch vụ diệt kiến chất lượng

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, loài Kiến không chỉ gây ra sự khó chịu, phiền toái mà chúng còn mang đến nhiều loại vi trùng, vi khuẩn từ những nơi có điều kiện kém vệ sinh đến nguồn thức ăn được dự trữ của con người. Nhận thức được mối nguy hiểm tiềm tàng từ loài kiến, theo đó, các dịch vụ diệt kiến, diệt côn trùng cũng vì thế mà ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp được các công ty về dịch vụ diệt kiến, hay diệt côn trùng, Trên google, google+, mạng xã hội facebook, hay từ các tấm quảng cáo nhiều màu sắc trên 1 con phố nhộn nhịp nào đó, hay từ những tờ rơi ở các ngã tư, đèn đỏ,..Trên thực tế, mỗi công ty, họ luôn có một phương thức tìm kiếm khách hàng cho riêng mình. Tuy nhiên, quảng cáo hay là 1 chuyện, còn dịch vụ có thực sự tốt không thì đó là một chuyện hoàn toàn khác, bởi lẽ giữa thực tế và quảng cáo nhiều khi vẫn luôn có 1 khoảng cách nhất định. Thông thường mọi người thường hay tìm đến các công ty, dịch vụ diệt kiến, diệt côn trùng từ những website thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới ví như google, hay qua mạng xã hội facebook,….

dịch vụ diệt kiến

Tiêu chí đánh giá đơn vị cũng dịch vụ diệt kiến chất lượng

– Trước tiên phải kể đến đó chính là kinh nghiệm tích lũy trên lĩnh vực diệt kiến, diệt côn trùng. Đa số các công ty mới thành lập, họ thường phải mất khá nhiều thời gian để xử lý kiến ở khu vực có địa hình phức tạp,vì vậy sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng của dịch vụ. Đó là lí do mà bạn nên tìm đến những công ty có từ 5 – 10 năm kinh nghiệm để sẵn sàng “chiến đấu” với kiến và các loài côn trùng khác,  có như vậy thì tiến độ luôn được đảm bảo.

dịch vụ diệt kiến

– Trang thiết bị kỹ thuật vật tư hiện đại: Khoa học kĩ thuật hiển nhiên luôn là điều quan trọng. Với việc sử dụng hàng loạt các trang thiết bị, các bình phun với công nghệ tân tiến thì hiệu quả của việc diệt kiến và diệt côn trùng sẽ được nâng cao một cách rõ rệt. Trái lại với việc trang thiết bị, bình xịt phun cũ kỹ sẽ không an toàn với bản thân kỹ thuật viên cũng như gây hại đến khách hàng & môi trường xung quanh.

– Hóa chất của các công ty dịch vụ diệt kiến cần phải đảm bảo rằng đều là thuốc chính hãng và an toàn với sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường đến sức khỏe của khách hàng cũng như đến chất lượng dịch vụ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu bán hàng: Thường xuyên thực hiện nhiều chiến dịch ưu đãi, hậu bán hàng chu đáo. Đặc biệt luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên trên hết, thái độ phục vụ tận tâm và luôn chăm sóc khách hàng như việc tự phục vụ chính mình.

dịch vụ diệt kiến

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam cũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến, mối mọt và các loài côn trùng khác, trao đổi, buôn bán các loại máy móc, bình xịt chuyên dụng, diệt mối tận gốc. Mọi  sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường đều là các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều  hộ gia đình, rẻ nhất thị trường nhưng vẫn luôn cam kết về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được một dịch vụ diệt kiến chất lượng, nhiều ưu đãi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ diệt kiến ba khoang tận gốc hiệu quả

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top