[Diệt mối tận gốc] Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà | Hiệu quả 100%

?? Hơn 30.000 Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Hà Nội. Hãy Goi Ngay! ông ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam Chuyên Ngành Diệt Mối Tận Gốc Hà Nội Từ 1990 Công Nghệ Sinh Học. Since 2024.

? Về Chúng Tôi: Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực diệt mối, kiểm soát côn trùng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp diệt mối hiệu quả.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà: 

Dịch vụ diệt mối là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của chúng ta khỏi sự tàn phá của các loại mối. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kỹ năng để tự mình diệt mối hiệu quả. Vì vậy, việc thuê một công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp để xử lý tình trạng mối là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam.

Phương pháp diệt mối

Đơn giá dịch vụ diệt mối tại nhà 

Phương pháp hóa học

Phương pháp diệt mối bằng hóa học là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Các chất hóa học được sử dụng để tiêu diệt mối có thể là các thuốc diệt côn trùng tổng hợp hoặc các loại thuốc tự nhiên như dầu neem hay bột tiêu. Các chất này sẽ được phun hoặc đánh vào các khe nứt và khu vực mà mối thường xuyên xuất hiện. Sau đó, các chất này sẽ tiếp xúc với mối và gây ra tác dụng diệt khuẩn, làm hỏng hệ thần kinh và cuối cùng là giết chết chúng.

dịch vụ diệt mối
dịch vụ diệt mối

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế. Các chất hóa học có thể gây hại cho sức khỏe con người và động vật, đặc biệt là đối với trẻ em và người già. Ngoài ra, việc sử dụng quá nhiều thuốc diệt côn trùng có thể gây ra hiện tượng kháng thuốc, khiến cho mối trở nên khó diệt hơn. Do đó, việc sử dụng phương pháp này cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về diệt mối.

Phương pháp sinh học

Phương pháp diệt mối bằng sinh học là một phương pháp an toàn và hiệu quả trong việc tiêu diệt mối. Thay vì sử dụng các chất hóa học, phương pháp này sử dụng các loại vi khuẩn và nấm để tiêu diệt mối. Các vi khuẩn và nấm này sẽ được trồng và phát triển trong các khu vực mà mối thường xuyên xuất hiện. Khi mối ăn các tế bào của các loại vi khuẩn và nấm này, chúng sẽ bị nhiễm độc và chết.

dịch vụ diệt mối
Tại sao mối xuất hiện trong nhà bạn?

Một trong những lợi ích lớn nhất của phương pháp này là tính an toàn cho con người và động vật. Các loại vi khuẩn và nấm được sử dụng đều là những loại không gây hại cho sức khỏe con người và động vật. Ngoài ra, phương pháp này cũng không gây ra hiện tượng kháng thuốc, giúp cho việc diệt mối trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cần thời gian để các vi khuẩn và nấm phát triển và có thể không phù hợp trong những tình huống cấp bách.

Báo giá dịch vụ diệt mối

Việc báo giá dịch vụ diệt mối là điều rất quan trọng khi chúng ta muốn thuê một công ty kiểm soát côn trùng. Tuy nhiên, việc xác định giá cả cho dịch vụ này là không dễ dàng, bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích căn nhà, mức độ nhiễm mối, phương pháp diệt mối được sử dụng và thời gian thực hiện dịch vụ.

Để có được báo giá chính xác, chúng ta cần liên hệ với các công ty kiểm soát côn trùng để yêu cầu báo giá cụ thể cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, để có thể đưa ra một số con số cơ bản, chúng ta có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

khu vực bị mối Giá dịch vụ (từ)
Tủ bếp 1000.000đ
Khuôn cửa 1.000.000đ
Sàn gỗ 1.000.000đ-1.200.000đ
Các vị trí khác Liên hệ để có giá cụ thể

Ngoài ra, nếu căn nhà của chúng ta đang gặp tình trạng nhiễm mối nghiêm trọng, chúng ta cần phải sử dụng nhiều phương pháp diệt mối khác nhau để đảm bảo hiệu quả. Do đó, giá dịch vụ có thể tăng lên tùy thuộc vào mức độ nhiễm mối và số lượng phương pháp được sử dụng.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Việc chọn một công ty kiểm soát côn trùng uy tín và chuyên nghiệp là điều rất quan trọng trong việc diệt mối. Chúng ta không chỉ muốn diệt mối mà còn muốn đảm bảo rằng chúng sẽ không quay lại trong tương lai gần. Vì vậy, cam kết chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần xem xét khi chọn công ty kiểm soát côn trùng.

dịch vụ diệt mối
dịch vụ diệt mối

Một công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp sẽ luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Điều này có thể được thể hiện qua việc sử dụng các phương pháp diệt mối hiệu quả và an toàn, đảm bảo tính bền vững cho công trình và cung cấp các giải pháp phòng ngừa mối trong tương lai. Ngoài ra, các công ty uy tín cũng sẽ có chính sách bảo hành và tái điều trị miễn phí nếu mối quay lại trong thời gian ngắn sau khi dịch vụ được thực hiện.

Để đảm bảo rằng chúng ta đã chọn được một công ty kiểm soát côn trùng uy tín, chúng ta có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó hoặc tìm hiểu về các chứng chỉ và giấy phép liên quan đến việc kiểm soát côn trùng.

Như vậy, dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam là một giải pháp hiệu quả và an toàn để bảo vệ căn nhà và tài sản của chúng ta khỏi sự tàn phá của mối. Chúng ta có thể lựa chọn giữa các phương pháp diệt mối như hóa học hay sinh học tùy thuộc vào tình trạng nhiễm mối và sự lựa chọn của công ty kiểm soát côn trùng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng ta cần lựa chọn các công ty uy tín và có cam kết đảm bảo tính bền vững cho công trình. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Việt Nam và giúp bạn có thể lựa chọn được một công ty kiểm soát côn trùng chất lượng.Dịch vụ diệt mối tại nhà với cách diệt mối đơn giản của công ty chúng tôi, bạn có thể diệt theo phương pháp này hoặc thuê dịch vụ diệt mối tận gốc của đơn vị chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi phục vụ diệt mối tận gốc cho các cơ quan, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng và các hộ gia đình tại Hà Nội, TP.HCM và Toàn Quốc vào tất cả các ngày, trong và ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

 

Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hồ sơ, hợp đồng, các giấy tờ liên quan,  tiện thanh toán cho các khối văn phòng, công ty...

Quy trình diệt mối tận gốc :

Trước hết thợ kỹ thuật sẽ khảo sát thực tế, thăm khám các vị trí đã nhìn thấy mối và các vị trí mối có thể ẩn nấp nào đó, có thể là tủ bếp, khuân cửa gỗ, sàn gỗ…

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

Hướng dẫn tự diệt mối tại nhà: các bạn có thể tự mua sản phẩm về để tự diệt mối tận gốc ở nhà, nếu có vấn đề cần hỗ trợ tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983828393 tư vấn miễn phí

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Để đặt được mồi nhử mối, có vị trí đúng, hấp thụ được lượng mối nhiều, ta dùng đèn, ốc vít, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 15- 20 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, mối đã đắp đất, che ánh sáng và , đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

dịch vụ diệt mối
dịch vụ diệt mối

sau khi đã sác định được vị trí mối đang tấn công, chúng tôi sẽ đặt hộp bẫy mối và sẽ thu hút được số lượng mối lớn để phục vụ cho việc rắc thuốc lây nhiễm cả hệ thống tổ sau 15-20 ngày về sau.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Sau khi rắc thuốc lây nhiễm, đợi 5-7 ngày lượng mối dính thuốc đã về hết tổ, chúng tôi tiến hành thăm khám lại 1 lần nữa trước khi thu dọn và phun thuốc phòng chống mối. Nếu bạn thấy có mối trong nhà, hãy gọi diện để chúng tôi tư vấn. Việc tự diệt mối theo các cách đơn giản dưới đây sẽ làm bạn tiết kiệm khoản chi phí khá lớn, nếu nhà bạn ko có nhiều đồ gỗ quan trọng, bạn có thể áp dụng được các cách diệt mối và xua đuổi mối bên dưới đây. Nếu bạn thấy cần sự thăm khám của chúng tôi, hãy liên hệ – 0983.828.393 

Tại sao mối lại xuất hiện trong nhà bạn?

Một ngày nào đó bạn phát hiện có tổ mối gây hại trong nhà mình, vấn đề đầu tiên nghĩ tới là làm sao diệt mối tận gốc một cách nhanh nhất, để công tác diệt trừ mối được hiệu quả, ngoài việc áp dụng những cách diệt mối tốt nhất, bạn cũng cần tìm hiểu thêm nguyên nhân vì sao mối lại xuất hiện trong công trình của mình? Để từ đó áp dụng phương án phòng chống mối và diệt tận gốc mối, bảo vệ cho không gian sống và các đồ nội thất trong nhà.

tai-sao-moi-xuat-hien-nha-ban
Tại sao mối xuất hiện trong nhà bạn?

Có thể mối xuất hiện trong nhà bạn vì những nguyên nhân sau đây:

Mối thường xuất hiện vào những giai đoạn thay đổi thời tiết, nhất là khi độ ẩm cao.

Môi trường tự nhiên để sinh sản và phát triển của mối ngày càng bị thu hẹp do sự phát triển của công nghiệp, ngày càng nhiều các công trình nhà ở ra đời. Mối không còn môi trường sống nên sẽ di chuyển vào trong các công trình của con người.

Bên cạnh môi trường sống bị hạn hẹp thì mối cũng phải đối mặt với một nguy cơ đó chính là mất đi nguồn thức ăn tự nhiên, điều này khiến chúng phải di cư để tìm kiếm các nguồn thức ăn đến từ gỗ trong các công trình xây dựng.

Vào thời gian sinh sôi và phát triển, mối có thể phân tán ở rất nhiều nơi, trong đó các công trình xây dựng được lựa chọn là nơi ẩn náu,

Quá trình xử lý mối trước khi thi công nền móng công trình không được chú ý và xử lý hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang bị mối tấn công

Trước khi tìm cách diệt mối, bạn  cũng cần xác định chính xác chúng có phải là mối hay không thông qua 6 dấu hiệu sau đây:

 • Bề mặt đồ gỗ bị ăn nham nhở, phồng rộp, ẩm mốc bất thường.
 • Phát hiện đường đắp đất của mối trên tường, trần nhà, sàn gỗ, khuôn cửa, tủ bếp, cầu thang…
 • Dấu hiệu mối cánh bay trước trong và sau cơn giông.
 • Tiếng mối ăn đồ gỗ “cạch cạch” vào ban đêm.
 • Bóng điện chập chờn, không sáng, hoặc có hiện tượng chập điện.
 • Phát hiện những con mối màu trắng nhỏ như kiến đang bò đi kiếm thức ăn.

20 phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

Trong nhà bạn đang có sự xâm hại và phá hoại của những con mối gây bức xúc cho gia đình bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp diệt mối tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

diet-moi-tan-goc
Các phương pháp diệt mối hiệu quả

Có rất nhiều cách diệt mối hiện nay mà ta dễ dàng bắt gặp, tuy nhiên bên cạnh những phương pháp hiện đại, mọi người vẫn ưa chuộng những cách diệt mối dân gian.

1. Diệt mối tận gốc bằng giấm và chanh

Giấm và chanh cũng là hai nguyên liệu bạn có thể dễ dàng sử dụng để tự tạo một dung dịch diệt mối đấy.

cach-diet-moi-trong-tuong-nha-2
Diệt mối bằng giấm và chanh

Bạn chỉ cần sử dụng hai quả chanh và một phần hai chén giấm trắng cùng với một chiếc bình xịt là có thể dễ dàng đi quay nhà và tiêu diệt lũ mối rồi.

Dung dịch này rất an toàn nên nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

2. Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng muối

Muối là gia vị mà gia đình người Việt nào cũng có. Đồng thời, đây cũng là nguyên liệu trong nhiều mẹo vặt liên quan đến khử trùng và sát khuẩn quen thuộc. Dù vậy, ít ai biết được rằng từ xa xưa, mọi người đã dùng muối để tiêu diệt và xua đuổi loài mối phiền phức.

diet-moi-bang-muoi-2
Diệt mối tại nhà bằng muối đơn giản

Bạn hòa một lượng nước nóng và muối với tỉ lệ 1:1, khuấy đều dung dịch cho đến khi tất cả muối tan. Đổ dung dịch lên các khu vực bị Mối xâm hại hoặc bạn cũng có thể dùng bình xịt. Nếu bạn gặp phải những lỗ mỗi nằm sâu bên trong, bạn nên sử dụng một ống tiêm và bơm dung dịch vào càng sâu càng tốt.

Lặp lại giải pháp này nhiều lần mỗi ngày. Bạn nên kết hợp giải pháp này với thuốc diệt Mối hoặc các phương pháp khác để có thể loại bỏ mối tận gốc.

3. Diệt mối tận gốc bằng hàn the

Ai cũng biết là hàn the rất độc, lợi dụng tính độc của chất này, người dân đã sử dụng chúng làm mồi cho mối để ngăn không cho mối tiêu hóa và chết đòi dần dần.

diet-moi-bang-han-the-nhu-the-nao-co-doc-hai-hay-khong
Diệt mối bằng hàn the hiệu quả

Bạn cần đường dùng làm bánh kẹo và bột bắp hoặc bột ngũ cốc bên cạnh hàn the, tỉ lệ hoàn hảo lần lượt là 2:1:2.

Sau đó hãy trộn đều ba thứ này lại với nhau. Đường ngọt và mùi thơm của bột sẽ thu hút mối, muỗi sau khi ăn hỗn hợp này vào sẽ hấp thụ hàn the và chết từ từ.

4. Diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa

Dầu hỏa là cách thường được áp dụng để diệt mối ở đồ nội thất gỗ. Bạn chỉ cần lấy miếng giẻ thấm dầu hỏa rồi xoa đều lên món đồ bị mối đục khoét, sau đó mang ra nắng phơi khoảng 2 tiếng rồi bôi dầu hỏa thêm lần nữa. Tiếp tục mang ra phơi nắng, sau vài tiếng thì lau sạch bằng nước xà phòng. Kết quả không chỉ mối mà sâu mọt cũng chết nhờ phương pháp này.

diet-moi-bang-dau-hoa
Phương pháp diệt mối bằng dầu hỏa

5. Cách diệt mối đơn giản bằng nước

Đây là cách diệt mối cực kỳ đơn giản. Phương pháp này có thể dùng để diệt trừ mối cả trong và ngoài nhà.

diet-moi-bang-nuoc
Phương pháp diệt mối bằng nước

Thông thường thì trước khi dùng gỗ để sản xuất vật dụng trong nhà, ông bà ta thường bảo rằng cần ngâm gỗ đó vào nước khoảng từ 1 – 2 tháng để diệt mối và ngăn chặn mối trở lại sau này. Bên cạnh đó, khi mối xuất hiện ở ngoài nhà thì bạn cần tìm được ổ mối và cho nước đầy vào ổ mối chết ngạt nước và chạy tán loạn.

6. Diệt mối bằng ánh sáng đèn

Cách diệt mối bằng ánh sáng đèn này rất hiệu quả. Khi trời tối bạn hãy để một chậu nước to dưới ngọn nến hoặc ánh đèn sáng, mối sẽ bị thu hút và bu vào. Mối rất thích ánh sáng, chúng hay tìm những nơi sáng đèn để giao phối. Thông thường sau khi giao phối xong, cánh của chúng thường hay bị rụng nên chúng dễ dàng rơi xuống nước.

diet-moi-bang-anh-sang-den-cach-diet-moi-hieu-qua-khong-ngo
Diệt mối bằng ánh sáng đèn

7. Diệt mối bằng cách phơi dưới ánh mặt trời

Bạn hãy đem các vật dụng bị mối, mọt ra dưới ánh nắng mặt trời, để đạt hiệu quả tốt hãy phơi từ 2-3 ngày. Ánh nắng mặt trời sẽ ngăn cản sự phát triển cũng như diệt khá hiệu quả mối mọt. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những loại đồ vật bị mối phá hủy chưa nhiều.

phoi-anh-nang-mat-troi
Diệt mối tận gốc dưới ánh nắng mặt trời

8. Cách diệt mối tận gốc bằng vôi

Sử dụng vôi để diệt mối từ rất lâu nhờ hiệu quả cao mà lại không nguy hiểm cho sức khỏe. Có 2 cách thực hiện như sau:

 • Cách 1: Rắc trực tiếp vôi sống vào tổ mối để diệt trừ tận gốc.
 • Cách 2: Trộn vôi với nước sau đó đổ vào tổ mối, hơi nóng tỏa ra từ vôi sẽ giết chết lũ mối trong tích tắc.
diet-moi-tan-goc-bang-voi
Hơi nóng từ vôi sẽ tiêu diệt lũ mối trong tích tắc

9. Diệt mối tận gốc bằng nha đam

Cách diệt mối hiệu quả bằng nha đam:

 • Cắt một lá nha đam và chiết lấy phần nhớt hoặc dùng gel nha đam thường bán ở trong siêu thị.
 • Bôi gel lên các khu vực bị nhiễm mối hay bịt kín các lỗ hổng và vết nứt bằng gel này.
 • Thực hiện 2 lần mỗi ngày cho đến khi tất cả mối dã bị tiêu diệt.
 • Ngoài ra, bạn có thể trộn gel lô hội với một ít nước và xịt lên các khu vực bị ảnh hưởng.
cay-nha-dam-tri-benh-gi-nha-dam
Nha đam cũng có thể tiêu diệt được mối

10. Diệt mối tận gốc bằng biện pháp thủ công

Phương pháp diệt mối dân gian bằng cách giết mối chúa thường áp dụng khi tổ mối chưa quá lớn. Các cách diệt mối thủ công như:

 • Cách 1: Đào xung quanh tổ mối rồi tiến hành đốt tổ để diệt gọn cả mối lính, mối thợ lẫn mối chúa.
 • Cách 2: Đào trực tiếp vào bên trong tổ mối, tìm và tiêu diệt mối chúa.
 • Cách 3: Đào xung quanh tổ mối, đổ nước cho ngập úng tổ. Mối rất sợ nước và chúng sẽ chết trước khi kịp di chuyển sang nơi khác.
diet-moi-bang-phuong-phap-dan-gian-1
Diệt mối bằng phương pháp thủ công

11. Diệt mối bằng bột ớt cayenne

Diệt mối bằng bột ớt cayenne mang đến hiệu quả rất cao khi bạn xử lý tổ mối ở những vị trí khó tiếp cận. Bạn có thể tìm mua bột ớt cayenne trên mạng rồi hàng ngày rải chúng lên những vị trí mối xâm nhập cho đến khi đạt được hiệu quả bạn mong muốn.

diet-moi-bang-ot
Diệt mối bằng bột ớt

12. Diệt mối bằng bột nghệ nguyên chất

Với phương pháp này, bạn có thể rắc bột nghệ nguyên chất vào những vị trí có mối hoặc cho bột nghệ vào túi nilon, cột hờ rồi để vào tủ thức ăn, tủ quần áo để diệt mối. Bột nghệ nguyên chất sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn đặt chúng vào những vị trí kín và khuất gió. Làm như vậy, mùi hăng của bột nghệ sẽ phát huy hết tác dụng và tiêu diệt mối rất tốt.

bot-nghe-diet-moi
Diệt mối bằng bột nghệ

13. Diệt mối bằng Dầu Neem

Sử dụng dầu neem là một cách an toàn để loại bỏ mối mọt, bởi nó ngăn chặn sự phát triển của mối mọt, làm chúng ngừng ăn và không thể đẻ trứng. Bạn thấm dầu neem vào bông gòn, sau đó thấm vào những đồ nội thất bị nhiễm mối, mọt. Bạn có thể thực hiện nhiều lần cho đến khi không còn thấy mối mọt nữa.

diet-moi-dau-nêm
Diệt mối bằng dầu Neem

14.Diệt mối bằng xà phòng

Quy trình thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản. Người ta sẽ tiêu diệt mối bằng xà phòng theo các bước như sau:

 • Bước 1: Dùng 50ml xà phòng lỏng hòa tan với nước.
 • Bước 2: Dùng bình xịt, cho hỗn hợp vào bình sau đó xịt vào khu vực mối làm tổ. Tốt nhất là phun thẳng vào bên trong để xà phòng ngấm vào sâu trong tổ. Tiêu diệt triệt để lũ mối.
diet-moi-tan-goc-bang-xa-phong
Diệt mối tận gốc bằng xà phòng

15. Phương pháp bẫy mối bằng bìa carton

Một cách không hề độc hại để thoát khỏi mối mọt là chế tạo một bẫy mối bằng cách làm ướt một vài hộp carton, sau đó để gần nơi nghi ngờ có mối mọt. Vì trong bìa carton có cellulose là thức ăn của mối, nên mối sẽ vào ăn.

diet-moi-bang-bia-caton
Bẫy mối bằng thùng bìa carton

 16. Diệt mối bằng tinh dầu cam

Cách diệt mối trong gỗ bằng tinh dầu cam được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là phương pháp được đánh giá lành tính đối với sức khỏe người dùng. Thay vì phải chọn mua các sản phẩm độc hại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu tự nhiên để xua đuổi côn trùng.

diet-moi-bang-tinh-dau-cam
Diệt mối bằng tinh dầu cam an toàn

Các bước diệt mối bằng tinh dầu cam được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mọi người hãy tìm kiếm vị trí chính xác của tổ mối thông qua con đường đục khoét của lũ côn trùng. Bằng cách này, bạn sẽ biết được vị trí cụ thể mà lũ mối làm tổ.
 • Bước 2: Sử dụng mũi khoan gỗ để khoan một lỗ nhỏ  bên trong khu vực mối làm tổ. Lưu ý là chỉ nên khoan một lỗ vừa phải và không quá lớn, để tránh làm hư hại đồ dùng.
 • Bước 3: Bơm tinh dầu cam vào bên trong lỗ khoan vừa tạo ra. Mọi người cần bơm liên tục từ 2 đến 3 ngày để tất cả mối mọt bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Bước 4: Thường xuyên bơm tinh dầu cam vào bên trong tổ mối trong vòng một tháng tiếp theo. Mục đích là phòng chống sự quay trở lại của côn trùng.

17. Diệt mối bằng phương pháp đóng băng

Theo phương pháp này, thiết bị tạo tuyết là một ống chứa đầy carbon dioxide (CO2) nén. Khi khí này được giải phóng từ vòi ống, CO2 nở ra và ngay lập tức chuyển hoá thành các tinh thể tuyết ở nhiệt độ -80 độ C, diệt côn trùng có hại (như ruồi, muỗi, gián, mối…) và trứng của chúng.

18. Diệt mối tận gốc bằng bả 

Bả là loại thuốc diệt mối có tác dụng chậm. Mối sẽ tiến hành vận chuyển mồi đến chia sẻ cùng các con khác. Điều này khiến cho cả đàn mối bị tiêu diệt dần dần đến mức không thể sinh sản và hồi phục đàn được nữa. Thường nếu sử dụng cách này, bạn cần phải nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

diet-moi-bang-ba

Quy trình tiêu diệt mối bằng bả bao gồm:

 • Đặt các trạm theo dõi để xem mối đang hoạt động tại khu vực nào trong nhà và quanh nhà.
 • Sau một thời gian, nếu trạm theo dõi bị ăn, tức là vị trí đó đang có Mối đi qua.
 • Đặt bả. 

19. Phương pháp diệt mối tận gốc bằng thuốc chuyên dụng

Dưới đây Chúng tôi mách bạn những loại thuốc diệt mối sau đây nên mua và sử dụng.

 1. Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP. 
 2. Thuốc diệt mối dạng xịt Termize 200SC.
 3. Thuốc diệt mối Mythic 240SC. 
 4. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC. 
 5. Thuốc diệt mối AGENDA 25EC. 
 6. Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC.
thuoc-diet-moi
Thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất

Dù các sản phẩm diệt mối an toàn đến đâu cũng có độc tính nhất định vì thế chúng ta cần hết hết sức cẩn thận khi sử dụng.

 • Trong quá trình sử dụng nên dùng bao tay và đồ bảo hộ.
 • Tắm rửa sạch sẽ và vệ sinh dụng lại dụng cụ diệt mối sau khi sử dụng.
 • Dọn dẹp ổ mối sạch sẽ sau khi mối đã chết hoàn toàn.
 • Tránh đổ thuốc tồn dư và xác mối xuống ao hồ, kênh rạch gây ô nhiễm môi trường nước.

Nếu không thể tự diệt mối tại nhà các bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia hoặc dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả diệt mối.

20. Phương pháp diệt mối tận gốc sinh học

Trên thị trường có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau bao gồm diệt mối bằng hóa chất và bằng hương liệu. Trong đó phương pháp diệt mối sinh học vẫn được ưu tiên lựa chọn. Diệt mối sinh học hiểu nôm na có nghĩa là diệt trừ mối bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng, phát triển của mối, có như vậy mới diệt được tận gốc tổ mối.

diet-moi-sinh-hoc
Phương pháp diệt mối sinh học

Mẹo diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học được tiến hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra nơi có mối, cậy mối lên.

Bước 2: Đặt mồi nhử

Tiến hành làm ướt hộp mồi dùng để nhử mối.  Đặt hộp tại vị trí nơi đường đi của mối hoặc giá treo cố định nếu mối ở trên cao. Số lượng hộp mồi nhử dựa theo diện tích vùng mối ăn và số lượng mối ước tính.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Tiến hành kiểm tra mồi nhử sau 7 ngày. Khi thấy mối đã ăn đủ nhiều trong hộp thì dỡ các hộp mồi nhử đổ vào trong một chậu khô. Dùng thuốc sinh học dạng bột rắc đều lên các con mối. Xếp mối, mồi lại vào trong hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu.

dat-me-nhu-me
Đặt hộp nhử mối

Bước 4: Kiểm tra hiệu quả diệt mối

Sau khi phun thuốc diệt mối. Đợi thêm 5-7 ngày đến kiểm tra xem mối đã rút hết về tổ chưa. Nếu mối còn nhiều thì chưa thu dọn ổ mối ngay mà đợi thêm 1-2 ngày nữa.

Mối sau khi ngấm thuốc, rút về tổ sẽ bị nhiễm bệnh chết. Cả đàn mối sau đó cũng bị những con mối nhiễm bệnh lây nhiễm. Cả đàn mối bao gồm cả mối chúa, mối vua bị nhiễm độc cũng sẽ chết.

Bước 5: Dọn vệ sinh

Thu dọn, vệ sinh khu vực diệt mối thật sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.

Nguyên nhân tại sao bạn không diệt mối tận gốc hiệu quả?

Với các phương pháp diệt mối dân gian là cách để tiết kiệm chi phí, thời gian, lại đơn giản an toàn không ảnh hưởng hóa chất cho cơ thể con người. Tuy nhiên hiệu quả thì được đánh giá là không cao lắm, vì không thể tiêu diệt tận gốc mối ở nhiều ngóc ngách, tình trạng khác nhau, vì thế bạn cần sử dụng phương pháp diệt mối hiện đại hơn để có thể diệt mối một cách hiệu quả và tận gốc.

Ngày này, khi khoa học phát triển mạnh, thì việc diệt mối tận gốc chủ yếu bằng phương pháp sinh học. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng mua thuốc về tự xử lý, thực hiện theo các bước trên nhưng không thành công. Tại sao lại như vậy?

Diệt mối không phải là công việc đơn giản, đề cao yếu tố kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế. Diệt mối sinh học hiệu quả không thành công là do:

 • Đặt mồi nhử chưa chuẩn
 • Phun thuốc diệt mối không đúng kỹ thuật
 • Đặt mồi nhử sai hướng chặn đường về tổ của mối…

Bởi vậy, để đạt hiệu quả cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín chuyên nghiệp

Vietnam Pest Control là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín là một gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn.

diet-moi-tan-goc-cam-ket
Dịch vụ diệt mối tận gốc VietNam pest Control

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Vietnam Pest Control tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, Vietnam Pest Control cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua một loạt giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

    

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc Vietnam Pest Control?

Ưu Điểm Nổi Bật tại Vietnam Pest Control

 • Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp
 • Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi với khách hàng khó tính nhất
 • Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao

Mục tiêu hướng tới tại Vietnam Pest Control

Trở thành Chuyên gia đầu ngành về kiểm soát côn trùng gây hại tại Việt Nam và khu vực.

Phương châm hành động Vietnam Pest Control

dịch vụ diệt mối
dịch vụ diệt mối
 • Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả .
 • An toàn và chi phí thấp
 • Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
 • Cam kết chuyên môn Vietnam Pest Control
 • Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại .
 • Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
 • Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất

Với khả năng ăn không ngừng nghỉ của loài mối thì những thiệt hại mà chúng gây ra vô cùng nặng nề, đặc biệt những mối nguy hại này con người không thể lường trước được, đến khi phát hiện thì tài sản đã bị thiệt hại. Vì thế chúng ta cần có những biện pháp tiêu diệt hiệu quả. Hy vọng qua bài viết tâm đắc của dietmoimottangoc.com bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp và địa chỉ diệt mối tận gốc uy tín nhất!

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top