Cách diệt mối đục chân giường gỗ trong nhà

Đối với các vật dụng đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà thì mối được xem là kẻ thù số 1 cần bị tiêu diệt ở bất cứ trường hợp nào. Trong số những mục tiêu mà loại côn trùng này nhắm đến, giường gỗ vẫn luôn được xem là đích đến số 1 của mối mọt. Và theo đó là hàng loạt những phiền toái trong sinh hoạt từ tiếng gặm nhấm sột xoạt cho đến thẩm mỹ và kết cấu giường đang bị tàn phá lan rộng.

Nếu không tìm ngay cách diệt mối tận gốc thì không sớm thì muộn bạn cũng phải bỏ đi chiếc giường. Thậm chí đến sức khỏe của bản thân cũng bị ảnh hưởng do chất lượng giấc ngủ giảm sút.

diệt mối

Hiểu được điều đó nhưng phương án giải quyết thế nào lại là điều không phải ai cũng biết được khi cần tìm một cách diệt mối tại nhà đang đục phá chân giường của bạn. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ một số gợi ý có thể đó là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

  1. Sử dụng các loại giường gỗ được tẩm sấy chống mối kỹ càng. Thực tế thì các hóa chất tẩm sấy này hầu như không thể nhận thấy bằng mắt thường, do đó nếu muốn mua được đúng loại cần chúng ta nên đến các địa chỉ bán giường uy tín. Đây là cách chống mối khá hiệu quả trong thời điểm hiện tại.
  2. Đối với trường hợp đang bị mối xông, chúng ta có thể dùng phương pháp diệt mối tại nhà khá đơn giản là nhờ nước. Tháo giường ngủ ra và bạn ngâm vào nước khoảng 2 đến 3 ngày, mối sẽ rời khỏi. Cách làm này mặc dù có thể mang đến hiệu quả & an toàn tuyệt đối nhưng sẽ hơi mất công sức và thời gian. Đôi khi là bất tiện nếu gia đình bạn không có phòng ngủ hay giường dự phòng.
  3. Yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp để tiêu trừ mối đang phá hoại chân giường và các vị trí khác trong nhà. Đây là quyết định được nhiều người lựa chọn nhất khi đối mặt với mối mọt bởi:

diệt mối

  • Phần lớn các hộ gia đình ở Hà Nội không có nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề này. Vơi sự trợ giúp từ A > Z của dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ hoàn toàn có thể thay bạn xử lý tận gốc vấn đề.
  • Đảm bảo hiệu quả xử lý tối ưu bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của một địa chỉ chuyên diệt mối tận gốc trong nhiều năm liền.
  • An toàn tuyệt đối vì thuốc diệt mối sinh học được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Không quá tốn kém bởi mức giá cho việc yêu cầu công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội hỗ trợ khá tiết kiệm. Điều này sẽ khiến cho mọi người thấy hài lòng và an tâm về túi tiền của gia đình mình.

diệt mối

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách đối phó với mối mọt đục chân giường gỗ của mình, hãy liên hệ đến 0983 828 393 để được hỗ trợ nhanh nhất, rẻ nhất và chất lượng nhất.

Trân trọng !

>>> Xem ngay: Dịch vụ diệt mối tận gốc cam kết hoàn tiền khi không hiệu quả

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm diệt mối hay áp dung tại gia

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top