Cách diệt mối đang đục chân tường ốp gỗ trong nhà

Đặc trưng khí hậu Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều, do đó việc tường nhà bạn bị ẩm ướt thấm dột cũng không phải là hiếm nhất là khi thi công không tiến hành xử lý chống thấm triệt để.

Trong số tất cả các vị trí của ngôi nhà, nơi chân tường có ốp gỗ là một trong những địa điểm đặc biệt khiến các loại côn trùng gậm nhấm, đục khoét như mối mọt hứng thú. Sự ẩm ướt kết hợp với hương vị của loại thức ăn chúng ưa thích chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mối xông chân tường.

cách diệt mối trong tường nhà

Phải làm gì để có thể diệt mối tận gốc trong trường hợp này đây?

Mối xông chân tường ốp gỗ ban đầu có thể chỉ tác động xấu đến mỹ quan ngôi nhà, tuy nhiên nếu không tiến hành công tác diệt mối tận gốc thì về lâu về dài mối sẽ ăn lan ra và đe dọa đến kết cấu của cả công trình. Chính vì thế, ngay từ thời điểm đầu tiên phát hiện ra mối xông chúng ta phải tìm cách xử lý ngay không được phép chủ quan.

Liệu có giải pháp nào lý tưởng trong trường hợp này?

cách diệt mối trong tường nhà

Các gia đình có thể đưa ra quyết định lựa chọn một trong 2 cách:

  • Diệt mối tại nhà bằng thuốc và hướng dẫn từ công ty hỗ trợ
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp trên địa bàn

Cả 2 phương án đều phải sử dụng chung một phương pháp mới đảm bảo hiệu quả tối ưu và độ an toàn cần thiết. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách chúng ta thực hiện và những kinh nghiệm kỹ năng thực tế mà hiệu quả đạt được có thể như mong đợi hay không. Do đó, nếu không đủ tự tin hoặc không có thời gian tự diệt mối tại nhà, bạn nên lựa chọn dịch vụ hỗ trợ từ một địa chỉ chuyên diệt mối tận gốc uy tín ở Hà Nội.

diệt mối

Công ty nào sẽ mang đến cho chúng ta dịch vụ diệt mối đang đục khoét phá hoại chân tường ốp gỗ tốt nhất?

Không cần quá lo lắng khi đối mặt với vấn nạn mối xông chân tường gỗ, quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0983 828 393 để nhận được sự phục vụ tốt nhất của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam.

Là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong xử lý và phân phối các loại thuốc nhập khẩu chuyên diệt mối, kiến, gián, chuột,… theo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế. Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam vẫn luôn được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu về giải pháp diệt mối tận gốc khi chân tường bị xông.

cách diệt mối trong tường nhà

Với kinh nghiệm của đơn vị, phương pháp sử dụng thích hợp nhất là diệt mối tại nhà công nghệ sinh học. Đầu tiên chúng ta phải nhử mối bằng hộp nhử, đợi trong khoảng 2 tuần rồi tiến hành rắc thuốc bột diệt mối để chúng tự lây lan và tiêu diệt lẫn nhau. Sau đó mới phun thuốc diện rộng để tiêu trừ nốt những cá thể mầm mống còn sót lại. Cách tiến hành này không chỉ an toàn mà còn giữ nguyên trạng được kết cấu công trình và hiệu quả kéo dài nhiều năm.

Thực tế thì các bước thực hiện không quá khó khăn, nếu quý khách hàng không muốn tốn tiê thuê dịch vụ diệt mối tận gốc ở Hà Nội có thể liên hệ để được tư vấn chọn thuốc & hướng dẫn xử lý chính xác nhất.

Bất cứ khi nào đối mặt với vấn nạn mối xông chân tường ốp gỗ, hãy nhanh chóng gọi ngay đến 0983 828 393.

Trân trọng !

>>> Xem thêm: Tại sao nên tiến hành diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học

>>> Xem thêm: Có cách nào diệt mối an toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ có thai không?

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top