Bí kíp phòng chống mối hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí

Tìm cách phòng chống mối hiệu quả luôn là sự bận tâm của nhiều người hiện nay. Những hộ gia đình có nhiều đồ dùng bằng gỗ càng quan tâm đặc biệt. Gỗ là thức ăn ưa thích, là mục tiêu xâm hại trước tiên của loài côn trùng này. Bởi mối có khả năng chuyển hóa chất cellulose có nhiều ở gỗ thành dinh dưỡng.

Các loại đồ dùng làm từ các loại gỗ chắc như lim, gụ vẫn có khe hở tại các vị trí ráp nối. Các điểm tiếp nối khi tạo các đồ dùng như giường, ghế,… chính là cánh cửa mở để mối xâm nhập.

diệt mối tận gốc

Cần làm gì để phòng chống mối mang lại hiệu quả cao, tốn ít chi phí?

>>>Mối thường xuất hiện và phát triển mạnh tại nơi có môi trường ẩm thấp. Vì thế, muốn phòng chống mối, bạn cần giữ không gian nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát. Bạn có thể giữ khô ráo bằng gói hút ẩm, thường xuyên vệ sinh. Việc này giúp ngôi nhà của bạn tránh được sự chú ý bởi loài côn trùng xã hội này.

>>>Kiểm tra các vị trí bị rò rỉ nước và khắc phục ngay tình trạng này. Khi nước thường xuyên chảy rò rỉ ở đâu, nơi đó bị ẩm ướt, mối có thể kéo đến làm tổ rồi xâm nhập vào các đồ đạc, thiết bị ở gần đó. Ngoài gỗ, các vật liệu xây dựng khác như thạch cao, xi măng trắng cũng bị, dập nhỏ dưới hàm nghiền của chúng. Khi ấy, việc phải sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn.

diệt mối tận gốc

>>>Dùng thuốc phòng chống mối, bạn cần chọn thuốc có chỉ số an toàn. Thường việc sử dụng thuốc sẽ được diễn ra ngay ở không gian nhà ở. Vì thế, bạn cần mua thuốc diệt mối tại các cơ sở uy tín, có cấp phép lưu hành.

>>>Xử lý các vết nứt trong không gian sinh hoạt của gia đình cũng là cách phòng chống mối hiệu quả. Bất kỳ khe nứt nào cũng có thể là nơi mối xâm nhập. Bạn cần chú ý các vị trí dễ nứt như cửa ra vào, cửa sổ hoặc mái hiên, ô văng. Đây là kinh nghiệm được đúc rút qua nhiều năm làm nghề của thợ diệt mối Hà Nội.

diệt mối tận gốc

Nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả?

Nếu sau khi bạn đã kiểm tra, thực hiện các công tác trên nhưng vẫn không yên tâm bảo vệ đồ đạc trong nhà. Bạn có thể sử dụng dịch vụ phòng chống mối của các đơn vị diệt mối tận gốc. Kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm dày dặn của các đơn vị này sẽ mang đến cho gia đình bạn giải pháp có tính hiệu quả lâu dài. Bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng khi tự mình phòng chống mối.

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam làm một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn cung cấp các phương án phòng chống mối, diệt mối tận gốc hiệu quả cao, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi 0983.82.83.93.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm bài viết:

Phương pháp diệt mối tận gốc giá rẻ hiệu quả cho cửa gỗ gia đình

Cách diệt mối tận gốc giá rẻ cho tủ quần áo gia đình

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top