Diệt mối tại nhà dịch vụ chu đáo

Khi phát hiện trong nhà có mối thông thường tại các hộ gia đình mối thường tấn công vào các tủ bếp ăn, khung cửa nhà vệ sinh, tủ đựng quần áo…

Thật không may mối ghé thăm tại gia đình bạn, bạn có thể nghĩ ngay là diệt tạm thời bằng cách dùng dầu hỏa hoặc phun bằng bình xịt muỗi là xong. Chúng tôi khuyên bạn không lên làm như thế, trước mắt phải tìm hiểu về loài côn trùng này và các biện pháp phòng , diệt mối hiệu quả sau đó chúng ta đưa ra giải pháp hoặc gọi điện cho các chuyên gia về côn trùng để được tư vấn và có thể yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tại nhà .

Trên thực tế chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.

Diệt mối tận gốc tại nhà là gì?

 Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được.

Các loài mối trong công trình có loài mối nhà (copt-formosanus) tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh v.v…

Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” còn được gọi là phương pháp diệt mối hóa sinh, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng nước trên phạm vi cả nước.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Diệt mối tận gốc theo trình tự 04 bước được tiến hành trong thời gian tối thiểu 01 tháng (30 ngày):

+ Nhử mối:

Diệt mối tận gốc sinh học

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.

+ Phun thuốc diệt mối tận gốc tại nhà:

Thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặ hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.

Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày.

+ Thu dọn và kiểm tra

Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Lưu ý: Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học đảm bảo diệt 100% tận gốc tổ mối cho công trình.

Việc ứng dụng Tiến bộ Khoa học công nghệ & kết quả nghiên cứu vào diệt mối tận gốc được các đơn vị, Cơ quan và các hộ gia đình lựa chọn và tin dùng dịch vụ của Trung tâm trong suốt 30 năm vừa qua.

banner3

Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc theo công nghệ sinh học mới nhất 2016:

Từ những năm 2013 trở về trước. Việc ứng dụng kết quả nghiên cứu của Tập thể lãnh đạo Trung tâm được Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận “Công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học”là phương pháp diet moi tan goc hiệu quả nhất tại Việt Nam bởi tính phù hợp với điều kiện khí hậu và loài mối tại Việt Nam.

Tuy nhiên, từ những năm 2014 trở lại đây loài mối tại Hà Nội và các tính lân cận đang xuất hiện tình trạng“mối nhờn thuốc” (Khách sạn Mường Thanh Huế là một điển hình) sau khi đã xử lý sai quy trình (phun xịt hóa chất trực tiếp vào tổ mối…) việc xử lý diệt mối tận gốc tại nhà khó diệt hơn rất nhiều so với tổ mối được diệt tận gốc theo đúng quy trình bởi một số lý do:

  • Một số đơn vị diệt mối không thực hiện diệt mối tận gốc theo đúng quy trình, bỏ qua các bước.
  • Các hộ gia đình tự mua thuốc về phun xịt khi chưa tìm hiểu rõ quy trình diệt mối tận gốc
  • Một số cá nhân đến diệt mối phun xịt hóa chất sai quy trình diệt mối tận gốc.
  • Gặp những loại mối khó xử lý, phun hóa chất sai quy trình rồi bỏ của chạy lấy người.
  • Có những loài mối phải mất thời gian 6 tháng mới diệt tận gốc được hết các tổ mối

Khắc phục những tồn tại trong công tác diệt mối tận gốc tại nhà theo công nghệ diệt mối sinh học từ những năm 2013 trở về trước. Quá trình thử nghiệm phương pháp diệt mối tận gốc sinh học được triển khai trong năm 2014 đã thành công tại hơn 1500 hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp trong thời gian 01 tháng vào thời kỳ mối phát triển cao điểm nhất trong năm.

Kết quả nghiên cứu công nghệ diệt mối sinh học mới nhất được ứng dụng vào diệt mối tận gốc năm 2015 hứa hẹn đem lại kết quả diệt 100% tổ mối có trong công trình, an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả phòng chống mối

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc sinh học tại đây >>>

Dịch vụ diệt mối – Trung tâm khoa học kỹ thuật Lâm Nghiệp

Đơn vị Nhà nước đầu tiên – Thành lập năm 1993

Hơn 22 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc sinh học với hơn 28.000 khách hàng.

Liên hệ tư vấn và khảo sát mối miễn phí:

Hiện nay, Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học của Trung tâm đã phủ khắp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chỉ cần nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn khách hàng của đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Đối với khách hàng tại các tỉnh lân cận như: Vĩnh phúc, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Hà Tây cũ, Sơn Tây…, tại thời điểm tháng 3, 4 đến tháng 7,8 Âm lịch (Thời kỳ cao điểm hay còn gọi là mùa phát triển của mối. Khối lượng công việc gia tăng gấp nhiều lần so với các tháng khác trong năm)

Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình cung cấp dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng đăng ký dịch vụ trước 24h. Dịch vụ được cung cấp thuận tiện nhất vào đầu giờ các buổi sáng trong tuần (trường hợp đặc biệt khách hàng đặt lịch thời gian cụ thể)

Đối với quý khách hàng đang còn băn khoăn, khẳng định việc tự diệt mối sẽ hiệu quả hãy trực tiếp gửi mail liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để nhận mail hướng dẫn quy trình, cách diệt mối tốt nhất:

5. Giá phí diệt mối tận gốc và thời gian bảo hành dịch vụ

Đối với khách hàng quan tâm đến dịch vụ. Đây là vấn đề rất được mong đợi sau khi đã tham khảo quy trình, đơn vị và các yếu tố liên quan đến quy trình cung cấp dịch vụ.

Một câu hỏi lớn luôn được quý khách hàng đặt ra là “Với quy trình diệt mối 4 bước đơn giản trên. Chúng tôi có thể mua vật tư và chế phẩm sinh học về tự diệt mối được không?

Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến và quyết định từ phía khách hàng dù có lựa chọn dịch vụ hay tự mua vật tư về làm, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi điều kiện, Với chúng tôi, quý khách hàng luôn là những nhà tiêu dùng thông thái:

Lựa chọn đơn vị diệt mối uy tín để có được dịch vụ chuyên nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian (quy trình diệt mối 30 ngày).

Lựa chọn diệt mối tận gốc để tiết kiệm chi phí giảm thiệt hại về tài sản.

Khách hàng bằng lòng với quan điểm và cũng là câu trả lời cho lý do “Tại sao chúng tôi mua vật tự về tự diệt mối, cũng làm theo hướng dẫn mà không đạt hiệu quả?”

“Nếu hơn 40.000 khách hàng của chúng tôi trong suốt 30 năm qua nếu mua vật tư về tự làm hiệu quả thì liệu rằng những đơn vị chuyên môn như Trung tâm chúng tôi có tồn tại đến ngày hôm nay!”

Giá dịch vụ diệt mối tối thiểu được tính cho một vị trí mối đơn giản, loại mối dễ xử lý tại khu vực Hà Nội, xử lý theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 2 mùa mối tương ứng với giá phí: 1.500.000 đồng

Giá phí dịch vụ diệt mối thực tế được tính sau khi có kết quả khảo sát theo hiện trạng mối thực tế. Đảm bảo chi phí là tốt nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất

Phí dịch vụ khảo sát mối = 0 đồng. Vì thế, đừng ngần ngại hãy nhấc máy đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian phục vụ 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không thay đổi

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top