Dịch vụ diệt mối tận gốc ưu đãi 40% dịp tết 2017

Những ngày kề tết rồi mà còn phải đau đầu với tình trạng mối xông phá hoại đồ đạc trong nhà thì không còn gì tồi tệ hơn. Nhất là những gia đình quan tâm đến phong thủy thì đó chắc chắn không phải là điềm may mắn và phải diệt trừ triệt để trước khi bước sang năm mới.

Để những ngày tết trong các gia đình thêm an vui trọn vẹn, công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội hỗ trợ những gói dịch vụ với ưu đãi về giá lên đến 40%. Lựa chọn dịch vụ từ đơn vụ, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi:

>>> Cam kết hiệu quả xử lý diệt mối tại nhà triệt để 100% có bảo hành cho mỗi khách hàng yêu cầu dịch vụ từ công ty. Nếu phát hiện mỗi vẫn xuất hiện, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho quý khách hàng.

diệt mối tận gốc

>>> Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kết cấu công trình bởi phương pháp diệt mối sinh học không cần đục phá vào tổ mối. Thuốc diệt mối hoạt động theo cơ chế lây truyền từ cá thể dính thuốc sang cá thể không dính thuốc sẽ làm cả tổ bị diệt triệt để.

>> Cam kết sử dụng thuốc diệt mối tận gốc nhập khẩu theo tiêu chuẩn nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường và sức khỏe con người khi sử dụng. Chuyên viên của công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc, cơ chế hoạt động, tính chọn lọc cho khách hàng xác nhận trước khi tiến hành công tác xử lý.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ưu đãi 40% dịp tết 2017.4

>>> Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu kể cả là ngày tết chuyên viên của công ty vẫn sẵn sàng lên đường hỗ trợ kịp thời bạn với hiệu quả tối ưu nhất như mong đợi. Tổng đài dịch vụ CSKH 0983 828 393 luôn nối máy bất cứ khi nào quý khách liên hệ.

>> Rẻ hơn, tiết kiệm hơn với chính sách tri ân giảm giá ưu đãi đến 40% trong dịp tết 2017, vấn nạn mối mọt đang tàn phá trong gia đình sẽ nhanh chóng được xử lý triệt để với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

diệt mối tận gốc

Bên cạnh chương trình khuyến mại giảm giá cho dịch vụ diệt mối tận gốc, công ty kiểm soát công trùng Việt Nam còn áp dụng ưu đãi cho các gói dịch vụ như:

  • Hỗ trợ xử lý diệt kiến tại nhà triệt để
  • Hỗ trợ xử lý diệt gián trong nhà bếp nhanh chóng
  • Hỗ trợ xử lý diệt chuột tận gốc, hiệu quả lâu dài
  • Hỗ trợ xử lý diệt muỗi giá rẻ, hiệu quả cao

Để biết thông tin chi tiết & yêu cầu dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 0983 828 393. Mọi thông tin khách hàng gửi đến sẽ được đội ngũ chuyên viên phụ trách tiếp nhận và lên đường hỗ trợ bất cứ khi nào.

Thay mặt toàn thể đơn vị, kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng.

Trân trọng cám ơn !

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0983 82 83 93 0243 211 50 82
Hotline: 0983 828 393
Top